“Hotel Del Luna” lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo

Những hình ảnh đầu tiên trên phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo trong dự án “Hotel Del Luna” do người hâm mộ chụp lại đang được lan truyền trên mạng.

Mới đây, một số fan hâm mộ đã chụp lại được những hình ảnh đầu tiên của Yeo Jin Goo và IU trên phim trường Hotel Del Luna (호텔 델루나).

Yeo Jin Goo và IU trên phim trường của “Hotel Del Luna”

Trong hình ảnh, Yeo Jin Goo đang lái một chiếc xe thể thao màu đỏ và IU ngồi bên cạnh, cả hai trò chuyện vui vẻ nhưng khi phát hiện bị các fan chụp lén họ đã nhanh chóng lấy tay che mặt.

"Hotel Del Luna" lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo 1 "Hotel Del Luna" lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo 2 "Hotel Del Luna" lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo 3

Các fan cũng đã vô cùng hào hứng khi đã bắt gặp Yeo Jin Goo và IU ở một số địa điểm quay phim khác nhau và mong chờ ngày bộ phim lên sóng.

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc “Hotel Del Luna” là câu chuyện về một khách sạn bí ẩn ở Seoul nơi có những hồn ma lang thang. IU sẽ vào vai Jang Man Wol, CEO của Hotel Del Luna. Man Wol là một cô gái xinh đẹp nhưng nóng tính, hay do dự, không đáng tin tưởng và còn tham lam do phạm tội nghiêm trọng nên cô bị nguyền rủa ở lại khách sạn Hotel Del Luna mãi mãi.

"Hotel Del Luna" lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo 4 "Hotel Del Luna" lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo 5
Theo nhiều fan cho biết, đây có thể là khách sạn Hotel Del Luna trong phim.

Trong khi đó, Yeo Jin Goo sẽ thủ vai Goo Chan Sung, một nhân viên khách sạn cầu toàn nhưng nhân hậu. Vì một vài chuyện kì lạ, anh trở thành quản lý của Hotel Del Luna.

"Hotel Del Luna" lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo 6 "Hotel Del Luna" lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo 7

Dự án này sẽ được biên kịch của bộ đôi biên kịch Hong Sisters, họ được biết đến qua các bộ phim truyền hình đình đám trước đó như A Korean Odyssey (tvN / 2017) hay Master’s Sun (SBS / 2013).

"Hotel Del Luna" lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo 8 "Hotel Del Luna" lộ ảnh phim trường đầu tiên của IU và Yeo Jin Goo 9

Theo dự kiến, Hotel Del Luna sẽ được lên kế hoạch lên sóng trên mùa hè 2019 trên kênh tvN. Các bạn hãy lên lịch để chuẩn bị drama bí ẩn tình cảm này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *