“Hotel Del Luna” của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản

Những hình ảnh buổi đọc kịch bản phim giả tưởng “Hotel Del Luna” với sự tham gia của Yeo Jin Goo, IU, P.O… mới được đài cáp tvN công bố.

Vào ngày 03/06, đài tvN là nhà sản xuất của dự án phim bo han quoc truyền hình Hotel del Luna(호텔 델루나) đã phát hành loạt ảnh tại buổi đọc kịch bản của các diễn viên như Yeo Jin Goo, IU, P.O… một số nghệ sĩ khác cùng đạo diễn Oh Choong Hwan và cặp chị em biên kịch Hong Sisters.

"Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 1
Chị em biên kịch Hong.

Phân vai các nhân vật trong “Hotel del Luna”

Hotel del Luna là một bộ phim giả tưởng, kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn mang tên Hotel del Luna, nơi hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh.

"Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 2 "Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 3 "Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 4 "Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 5

Yeo Jin Goo sẽ đóng vai chủ của một khách sạn ưu tú, trải qua nhiều chuyện cuối cùng anh ấy cũng có thể điều hành khách sạn.

"Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 6 "Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 7 "Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 8 "Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 9

Trong khi , IU sẽ đóng vai một người phụ nữ gắt gỏng, xấu tính, đã bị nguyền rủa và bị trừng phạt vì những hành động sai trái của mình nhưng có vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt vời.

"Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 10

Diễn viên Shin Jung Geun đóng vai Kim Seon Bi, cựu học giả và nhân viên pha chế hiện tại, người đã làm việc trong khách sạn 500 năm.

"Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 11

Bae Hae Sun đóng vai quản lý phòng Choi Seo Hee, trước đây là con gái lớn của một trong những gia đình quyền lực nhất ở Joseon.

"Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 12

P.O của Block B đảm nhận vai Ji Hyun Joong, một người gác cửa ở phía trước, vĩnh viễn là một thiếu niên trẻ sau khi chết trong Chiến tranh Triều Tiên.

"Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 13

Mina (gugudan) đảm nhận vai Kim Yoo Na, tri kỷ của khách sạn và là một thực tập sinh thông minh.

"Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 14 "Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 15 "Hotel Del Luna" của IU tung Teaser và hình ảnh buổi đọc kịch bản 16

IU nhập vai hoàn hảo vào nhân vật của Jang Man Wol, thể hiện nhiều tầng tính cách gai góc của cô ấy qua những nhận xét lạnh lùng, cắn rứt cho đến tính khí nóng nảy. Yeo Jin Goo hóa thân mượt mà và sành điệu như Go Chan Sung nhưng khiến mọi người bật cười khi anh ấy thể hiện nhân vật của mình là người yêu thầm.

Phản ứng hóa học giữa IU và Yeo Jin Goo ngay lập tức thu hút sự chú ý qua những lời nói đùa dí dỏm. Sẽ tuyệt vời hơn khi khán giả có thể thấy được tương tác giữa anh ấy và P.O.

Dự kiến, Hotel del Luna(호텔 델루나) sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 tới. Các fan và khán giả hãy chờ đợi bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này lên sóng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *