HOT: Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ tham gia phim mới “Come Hug Me”

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì nữ diễn viên Suzynam diễn viên Nam Joo Hyuk đã chính thức xác nhận sẽ tham gia phim mới “Come Hug Me” (Đến Ôm Em Đi) trên đài MBC lên sóng vào năm nay.

Suzy , Nam Joo Hyuk xác nhận đóng chính trong “Come Hug Me”

Sáng 31/1, đại diện đài MBC xác nhận thông tin Suzy và Nam Joo Hyuk đã nhận được lời mời đóng vai chính trong dự án truyền hình mới của đài mang tên Come Hug Me (tạm dịch: Đến Ôm Em Đi). Bên cạnh đó, nhà đài cũng phủ nhận thông tin nữ diễn viên Save Me Seo Ye Ji là nữ chính của phim. Hiện tại, cô thậm chí vẫn chưa nhận được lời mời chính thức.

hot-suzy-va-nam-joo-hyuk-se-tham-gia-phim-moi-come-hug-me 1 hot-suzy-va-nam-joo-hyuk-se-tham-gia-phim-moi-come-hug-me 2
Suzy

Vài nét về nội dung phim Come Hug Me (Đến Ôm Em Đi)

Bộ phim sắp ra mắtCome Hug Me” là câu chuyện xoay quanh hai con người có định mệnh gắn bó với nhau sau một vụ án giết người gây rúng động. Bộ phim dự kiến lên sóng đài MBC vào tháng Năm tới đây.

Trong quá khứ, cả Suzy và Nam Joo Hyuk đều từng đóng phim cho đài MBC, lần lượt là Gu Family Book và Weightlifting Fairy Kim Bok Joo. Cả hai đều nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình.

hot-suzy-va-nam-joo-hyuk-se-tham-gia-phim-moi-come-hug-me 3 hot-suzy-va-nam-joo-hyuk-se-tham-gia-phim-moi-come-hug-me 4
Nam Joo Hyuk

Việc Suzy và Nam Joo Hyuk có khả năng trở thành người yêu màn ảnh khiến khán giả vừa mừng vừa lo. Đây là một cặp đôi đẹp, được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, cả hai đều là những cái tên gây nhiều tranh cãi về diễn xuất nên sự lo lắng của người xem cũng là điều dễ hiểu.

Bạn có mong chờ cặp đôi Suzy và Nam Joo Hyuk đóng cùng nhau không? Bạn dự đoán xúc tác của họ sẽ như thế nào? Hãy đón đọc thông tin mới nhất được cập nhật tại Kho phim Hàn hay nhất của chúng tôi nhaaaa.

Tin mới cập nhật

Suzy và Nam Joo Hyuk đã từ chối tham gia “Come Hug Me”

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *