HOT: Lee Min Ho và Yoona tham gia vào bom tấn “Kingdom 2”

Netflix vừa hé lộ Teaser của bom tấn xác sống “Kingdom 2” dự kiến lên sóng tháng 2 năm 2020. Đặc biệt hơn khi có sự tham gia của Lee Min Ho và cả Yoona.

Kingdom là phim truyền hình có đề tài zombie được Netflix đầu tư. Bộ phim được sản xuất 100% trước khi phát sóng và do đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Kim Sung Hoon thực hiện. Ông là người tạo nên thành công của những bộ phim như A Hard Day hay Tunnel. Trong khi đó, biên kịch của Kingdom là Kim Eun Hee, người nổi tiếng với những phim truyền hình như Signal hay Three Days.

HOT: Lee Min Ho và Yoona tham gia vào bom tấn "Kingdom 2" 1

Lấy bối cảnh thời kì Joseon, Kingdom là câu chuyện kể về một vị Thái tử được giao nhiệm vụ điều tra một dịch bệnh bí ẩn đang bao trùm cả đất nước. Triều đình bị đe dọa khi vị Thái tử phát hiện ra dịch bệnh đáng sợ này đang tạo ra một binh đoàn thây ma.

“Kingdom 2” sẽ có Lee Min Ho và Yoona tham gia

Sau khi ra mắt mùa 1 và nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự quan tâm và ủng hộ của khán giả, Netflix đã xác nhận Kingdom mùa 2 (킹덤 시즌 2) và dự kiến có kế hoạch sản xuất vào tháng 12/2018 nhưng sau đó quá trình sản xuất chính thức bắt đầu vào tháng 2 năm 2019 cùng sự tham gia của 3 diễn viên chính của mùa 1 là Joo Ji Hoon, Bae Doo NaRyoo Seung Ryong.

HOT: Lee Min Ho và Yoona tham gia vào bom tấn "Kingdom 2" 2 HOT: Lee Min Ho và Yoona tham gia vào bom tấn "Kingdom 2" 3

Trong phim, nam diễn viên Joo Ji Hoon sẽ vào vai thái tử Lee Chang, người phát hiện ra sự thật đe dọa cả nước trong khi điều tra căn bệnh bí ẩn. Nam diễn viên Ryu Seung Ryong sẽ vào lãnh tướng Jo Hak-Joo, người có nhiều quyền lực hơn nhà vua và nữ diễn viên Bae Doo Na sẽ vào vai Seo-Bi, một thầy lang.

Bên cạnh đó, Netflix cũng phát hành một trailer cực kỳ gay cấn và hồi hộp cho Kingdom mùa 2, đặc biệt là sự xuất hiện của Lee Min Ho và Yoona.

“Kingdom 2” Trailer

Sự xuất hiện của Lee Min Ho và Yoona trong trailer Kingdom 2 là hoàn toàn bất ngờ, khi trước đó không có báo cáo nào xác nhận là 2 diễn viên sẽ tham gia bộ phim.

HOT: Lee Min Ho và Yoona tham gia vào bom tấn "Kingdom 2" 4 HOT: Lee Min Ho và Yoona tham gia vào bom tấn "Kingdom 2" 5 HOT: Lee Min Ho và Yoona tham gia vào bom tấn "Kingdom 2" 6 HOT: Lee Min Ho và Yoona tham gia vào bom tấn "Kingdom 2" 7

Với sự tham gia của Lee Min Ho và Yoona, Kingdom 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn, kịch tính và thành công hơn cả phần 1.

Theo như các báo cáo mới nhất vào ngày 12/06, Kingdom mùa 2 sẽ gồm 6 tập và dự kiến được ra mắt vào ngày 28/02/2020 trên hệ thống trực tuyến của Netflix, được xem bởi 190 quốc gia.

Hy vọng bom tấn “Kingdom 2” sẽ thành công hơn khi có cặp đôi Lee Min Ho và Yoona tham gia. Cùng chúng tôi chờ đợi đến ngày phim lên sóng nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *