HOT: Kim Samuel chính thức tham gia web drama “Revenge Note 2”

Nam ca sĩ thần tượng Kim Samuel đã chính thức nhận lời tham gia web drama “Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2”. Đây là vai diễn đầu tiên của hoàng tử lai trong sự nghiệp của mình.

Kim Samuel tham gia “Revenge Note 2” cùng Ahn Seo Hyun

Nổi tiếng sau khi tham gia “Produce 101” mùa 2, tuy không thể ra mắt trong đội hình Wanna One, nhưng với tư cách một ca sĩ solo, Kim Samuel hiện vẫn đạt được rất nhiều thành tích và tạo được những thành công nhất định. Âm nhạc của anh chàng đã chinh phục được rất nhiều khán giả.

hot-kim-samuel-chinh-thuc-tham-gia-web-drama-revenge-note-2 a
Quyết tâm thử sức bản thân ở một vai trò mới, mới đây, Kim Samuel đã quyết định sẽ tham gia vào web drama “Revenge Note 2”. Nổi tiếng với sự đáng yêu và nhiều biểu cảm thú vị trong chương trình thực tế Hàn Quốc “Produce 101” mùa 2, các fan KPOP đang rất mong chờ được nhìn thấy “hoàng tử lai” trong vai trò là một diễn viên.

hot-kim-samuel-chinh-thuc-tham-gia-web-drama-revenge-note-2 b

hot-kim-samuel-chinh-thuc-tham-gia-web-drama-revenge-note-2 c

Dàn diễn viên chính của “Revenge Note 2”

Bộ phim Cuốn Sổ Phục Thù 2 đề tài học đường tuổi teen kể về câu chuyện của một nữ sinh với những màn trả thù. Bằng sự giúp đỡ từ những sức mạnh kỳ lạ mang tính siêu nhiên, cô nữ sinh này đã tạo nên nhiều sự kịch tính cho cả bộ phim thông qua những hành động trả thù.

Sau sự thành công từ mùa một, bộ phim này đã quyết định trở lại với phần hai cùng một dàn diễn viên hoàn toàn mới. “Hoàng tử lai” Kim Samuel sẽ tham gia vào phần hai của bộ phim này. Ngoài sự xuất hiện của anh chàng, có thêm thông tin rằng Ahn Seo Hyun, Ji Min Hyuk và Kim Ji Young cũng sẽ đảm nhận những vai chính của phim.

hot-kim-samuel-chinh-thuc-tham-gia-web-drama-revenge-note-2 1

Tham gia phần hai của một bộ phim nổi tiếng, “hoàng tử lai” chắc chắn phải chịu rất nhiều áp lực, đây lại còn là lần đầu tiên Kim Samuel đóng phim. Dù có rất nhiều khó khăn, đặc biệt là những so sánh không thể tránh khỏi từ hai phần của bộ phim, nhưng Kim Samuel vẫn quyết định sẽ tham gia vào “Revenge Note 2”.

hot-kim-samuel-chinh-thuc-tham-gia-web-drama-revenge-note-2 2

“Revenge Note” là một bộ phim thuộc thể loại hài kịch, lãng mạn và tưởng tượng. Phần một được trình chiếu bắt đầu từ tháng 10 năm 2017 và kết thúc vào tháng 1 năm 2018 với số tập là 22.

hot-kim-samuel-chinh-thuc-tham-gia-web-drama-revenge-note-2 d
Trong phần một, 4 diễn viên chính là Kim Hyang Ki, Kim Hwan Hee, Cha Eun Woo và Park Solomon đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình. “Revenge Note” đã chinh phục được rất nhiều khán giả, trở thành một bộ phim được nhiều người đón chờ hàng tuần.

Thông tin về phim bộ “Revenge Note 2” (2018)

Đạo diễn: Oh Seung-yeol

Kênh phát sóng: XtvN

Dàn diễn viên: Ahn Seo Hyun, Kim Samuel, Ji Min Hyeok, Kim Ji Young-III, Sung Ji Roo, Park Hee Jin,…

Phim sẽ lên sóng vào 13/tháng 8/2018.

hot-kim-samuel-chinh-thuc-tham-gia-web-drama-revenge-note-2 3

Tất cả tin mới nhất về dự án phim sắp ra mắt Revenge Note 2 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Các bạn chú ý đón đọc nhé.

Xem ngay tin bài mới update: 

“Revenge Note 2” của Kim Samuel tung trailer, lên sóng tháng 8

Trong lúc chờ đợi ra phần 2, mời  các bạn xem lại phần 1 tại: http://aphim.co/phim/revenge-note-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *