HOT: Jun Ji Hyun sẽ tham gia phim “Kingdom” mùa 2 và 3

Jun Ji Hyun sẽ tham gia phim vào bộ phim kinh dị “Kingdom – Vương Quốc” mùa 2 và 3 dự kiến lên sóng vào đầu năm 2020 trên Netflix.

Đây quả là một tin vui cho các fan của bộ phim kinh dị Hàn Quốc đề tài xác sống dài tập Kingdom.

Sau mùa 1, dàn cast chính của “Kingdom” vẫn giữ nguyên

Về Kingdom, đây là một bộ phim truyền hình có đề tài zombie được Netflix đầu tư. Bộ phim được sản xuất 100% trước khi phát sóng và do đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Kim Sung Hoon thực hiện. Ông là người tạo nên thành công của những bộ phim như A Hard Day hay Tunnel. Trong khi đó, biên kịch của Kingdom là Kim Eun Hee, người nổi tiếng với những phim truyền hình như Signal hay Three Days.

HOT: Jun Ji Hyun sẽ tham gia phim "Kingdom" mùa 2 và 3 1 HOT: Jun Ji Hyun sẽ tham gia phim "Kingdom" mùa 2 và 3 2

Sau khi ra mắt mùa 1 và nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự quan tâm và ủng hộ của khán giả, Netflix đã tiếp tục sản xuất tiếp mùa 2 cho bộ phim cùng sự tham gia của 3 diễn viên chính của mùa 1 là Joo Ji Hoon, Bae Doo Na và Ryoo Seung Ryong.

Jun Ji Hyun tham gia dự án “Kingdom” mùa 2 và 3

Vào ngày 28 tháng 11, Sports Chosun đưa tin nữ diễn viên Jun Ji Hyun sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim Kingdom mùa 2 và mùa 3.

HOT: Jun Ji Hyun sẽ tham gia phim "Kingdom" mùa 2 và 3 3

Việc quay phim cho Kingdom mùa 2 đã bắt đầu vào mùa hè vừa qua và các báo cáo cho biết rằng nhân viên của bộ phim cũng như Netflix Hàn Quốc đã tiến hành các cuộc đàm phán để Jun Ji Hyun tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim. Được biết, Jun Ji Hyun sẽ đóng một vai trò quan trọng vào cuối Kingdom mùa 2, trước khi tiếp tục tham gia mùa 3 với tư cách là một nhân vật chính quan trọng.

HOT: Jun Ji Hyun sẽ tham gia phim "Kingdom" mùa 2 và 3 4

Đây sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại chính thức của Jun Ji Hyun sau khoảng 4 năm, kể từ khi nữ diễn viên sinh con trai thứ hai vào tháng 1 năm 2018.

HOT: Jun Ji Hyun sẽ tham gia phim "Kingdom" mùa 2 và 3 5

Trong khi đó, Kingdom mùa 2 dự kiến được ra mắt vào tháng 03 năm 2020 trên hệ thống trực tuyến của Netflix, được xem bởi 190 quốc gia.

Bạn có mong đợi diễn xuất của Jun Ji Hyun trong bộ phim “Kingdom” mùa 2 và 3 hay không nào???

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *