Hóng 2 bộ phim mới nhất của chàng Kang Tae Oh sắp ra mắt

Chàng mỹ nam, hoàng tử của bộ phim Tuổi Thanh Xuân Kang Tae Oh tới đây sẽ tham gia 2 dự án mới là webdrama “Short” và  phim truyền hình ‘ The Man’s Oh Soo ‘ sẽ lên sóng vào đầu nă m 2018.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Tổng hợp những bộ phim của “Hoàng tử Việt Nam” Kang Tae Oh

Kang Tae Oh tham gia web Drama “Short”

Trong bộ phim truyền hình mới được phát sóng trên mạng – Short (Cự Ly Ngắn), Kang Tae Oh và Kim Doyeon sẽ đảm nhận hai vai chính. Đây cũng là vai chính đầu tay của thành viên nhóm nhạc Weki Meki.

hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 1

hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 2 hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 3

Trong phim, Kim Doyeon đảm nhận vai nữ chính Yoo Ji Na, một cô gái xinh đẹp, thông minh và có chơi thể thao rất giỏi. Yoo Ji Na phải giã từ sự nghiệp trượt băng nghệ thuật sau một chấn thương. Cô quyết định ra nước ngoài du học rồi sau đó lại quay trở về Hàn Quốc để tham gia cuộc thi tuyển chọn cho một nhóm nhạc nữ.

Trong khi đó, Kang Tae Oh đảm nhận nhân vật Kang Ho Young. Chàng trai trẻ rất vô tư và là một vận động viên tiềm năng cho môn thể thao trượt băng tốc độ cự ly ngắn.

hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 4

Short cho thấy quá trình tập luyện gian khổ của một tân binh từ lúc bắt đầu đến khi trở thành một ngôi sao hàng đầu quốc tế. Bộ phim được Ban Tổ chức Thế vận hội Olympic Pyeongchang 2018 hỗ trợ sản xuất.

Tin mới cập nhật: Bộ phim “Short” dài 4 tập được phát sóng bắt đầu từ ngày 12/2/2018 trên kênh truyền hình cáp OCN. Nhưng rrước đó 1 tuần, chúng ta có thể thưởng thức phim dưới dạng Web drama trên kênh Olleh TV từ ngày 5/2/2018.

Một số hình ảnh trong khi quay phim Short của Kang nhé các mem :))

hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 5 hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 6

hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 7 hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 8

 Phim truyền hình “That Man’s Oh Soo” của Kang Tae Oh

Thêm một tác phẩm khác của Hoàng tử Việt Nam Kang Tae Oh, anh xác nhận đã tham gia bộ phim truyền hình OCN New Moon ‘That Man’s Oh Soo‘ (kịch Jung Yoo Seon, đạo diễn Lee Cheol-min).

hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 9
That Man’s Oh Soo – Thần Tình Yêu Oh Soo là một bộ phim tình cảm lãng mạn với những câu chuyện tình yêu thực sự của tuổi trẻ ở độ tuổi 20.

Trong phim, Lee Jong Hyun sẽ vào vai Oh Soo, một vị thần tình yêu có trong tay loại phấn hoa kỳ diệu có thể khiến người ta yêu nhau. Bên cạnh đó, Oh Soo còn là một kỹ thuật viên IT đầy hoài bão, là chủ của một quán cà phê, đồng thời cũng là một người rất am hiểu về cà phê. Sở hữu vẻ ngoài lịch lãm cùng tài năng xuất chúng, nhưng Oh Soo lại có tính cách lạnh lùng khó gần và có phần kiêu ngạo. Và cũng nhờ phấn hoa kỳ diệu kia, Oh Soo đã gặp gỡ và rơi vào lưới tình với Seo Yu Ri (Kim So Eun) – một sĩ quan cảnh sát nhiệt tình, lạc quan và là trụ cột của gia đình.

Còn nhân vật ‘Kim Jin Woo’, do Kang Tae Oh đóng là thầy giáo tốt bụng với tất cả mọi người, có lòng tự trọng cao và tính cách nhiệt thành. Đột nhiên, anh ấy phải đương đầu với Oh Soo (Lee Jong Hyun) khi anh gặp lại tình yêu đầu tiên của mình là Seo Yoo Ri (Kim So Eun). Phim sẽ được bấm máy vào tháng 12/2017.

hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 10 hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 11 hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 12 hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 13 hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 14 hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 15 hong-2-bo-phim-moi-nhat-cua-chang-kang-tae-oh-sap-ra-mat 16

Theo tin mới nhất thì That Man Oh Soo (phim được phát sóng lúc 21 giờ ngày 05/03/2018 trên kênh truyền hình Cáp OCN -Hàn Quốc).
Chắc hẳn các fans của Kang Tae Oh đang rất háo hức chờ đợi 2 bộ phim tiếp theo của anh đúng không? Mọi thông tin mới nhất về”Short” và ‘The Man Osu’ sẽ được Kho phim Hàn hay nhất cập nhật liên tục nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *