Hóa ra Kim So Hyun cắt tóc ngắn trong “The Tale of Nokdu” là vì?

Trong Poster của “The Tale of Nokdu” khán giả thấy Kim So Hyun cắt tóc ngắn rất khác thường. Thực ra là có lí do  cả. Hãy xem Teaser mới nhất của phim để hiểu nhé mọi người.

Ngày 9/9, bộ phim “The Tale of Nokdu tên tiếng Hàn: 조선로코 녹두전 tạm dịch: Tiểu Sử Chàng Nok Du” của đài KBS đã tung ra teaser mới toanh giới thiệu riêng về nhân vật Dong Dong Joo do Kim So Hyun thủ vai.

Teaser giới thiệu nữ chính trong “The Tale of Nokdu”

Trong đoạn clip ngắn, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi Kim So Hyun tự tay cắt đi mái tóc dài óng ả của mình. Đây là lý do vì sao cô nàng lại có tạo hình khác lạ như trong các poster phim đã công bố.

Hóa ra Kim So Hyun cắt tóc ngắn trong "The Tale of Nokdu" là vì?1
Mặc hanbok lại để đầu bob? Tạo hình quá khác lạ!

Hóa ra Kim So Hyun cắt tóc ngắn trong "The Tale of Nokdu" là vì?2
Kim So Hyun phải để tóc ngắn, “kém sắc” hơn nam chính là có lý do.

Dong Dong Joo là một cô gái trẻ đang được đào tạo để trở thành kỹ nữ. Cô nàng đanh đá và có tính khí nóng nảy, nhưng được ví như nhà phát minh của ngôi làng nhờ chăm tự làm đồ handmade. Cô không ngần ngại bộc bạch những suy nghĩ của bản thân, nhưng lại có một bí mật không thể chia sẻ với ai.

Hóa ra Kim So Hyun cắt tóc ngắn trong "The Tale of Nokdu" là vì?3 Hóa ra Kim So Hyun cắt tóc ngắn trong "The Tale of Nokdu" là vì?4 Hóa ra Kim So Hyun cắt tóc ngắn trong "The Tale of Nokdu" là vì?5

Cuộc sống của Dong Joo hoàn toàn đảo lộn khi Nokdu (Jang Dong Yoon) xuất hiện. Nokdu là công tử một gia đình quý tộc. Để trốn tránh hôn sự do gia đình sắp đặt, Nokdu quyết định… cải trang thành nữ và bỏ nhà ra đi. Nokdu tình cờ chạm mặt và cứu giúp Dong Joo khỏi một tình huống nguy hiểm. Để trả ơn, Dong Joo che giấu thân phận giúp Nokdu bằng cách nhận anh làm… mẹ nuôi!

Thuộc thể loại cổ trang hài hước, nội dung thú vị cùng dàn cast trẻ tài năng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thú vị nhất. Đón xem tập 1 của “The Tale of Nokdu” lên sóng lúc 10h00 mỗi tối thứ 2 – thứ 3 từ ngày 30/09 trên KBS2 nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *