Hoa Du Ký tập 19: Liệu rằng trận huyết chiến sẽ như thế nào đây?

Mới đây tvN tung đoạn preview giới thiệu Hoa Du Ký tập 19 phát sóng ngày 3/3 đó là một trận huyết chiến thực sự, liệu Ngộ Không và Tam Tạng có bị sao hay không? Điều này khiến cư dân mạng rất lo lắng.

Trong tập 18 của bộ phim đang hot – Hwayugi phát sóng tuần trước, Son Oh Gong đã phát hiện ra vòng kim cang từ lâu đã không còn hiệu lực vì anh đã vốn thật lòng yêu Đường Tăng. Sau đó Jin Seon Mi cũng vì xác nhận rõ tình cảm của mình nên đã cọc đi tìm trâu tỏ tình với Son Oh Gong. Cuối cùng hai người đã trải qua một đêm bên nhau.

hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 1 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 2

Tập 19, Tam Tạng bị thương ở buổi lễ triệu hồi Hắc Long

Những tưởng hai người sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc nhưng theo như đoạn giới thiệu trước tập 19 thì có vẻ mọi việc đang diễn theo chiều hướng xấu đi. Son Oh Gong vì để cứu Đường Tăng thoát khỏi số mệnh mà quyết đánh nhau với Hắc Long, ác quỷ mà Ah Sa Nyeo sẽ triệu hồi lên. Trong khi đó Ah Sa Nyeo dường như cũng đã bắt đầu các bước chuẩn bị để tiếng hành phù trợ cho Kang Dae Sung.

hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 3 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 4 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 5 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 6 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 7 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 8

Mặt khác Đường Tăng cũng đã biết được việc Son Oh Gong sẽ hi sinh thay mình nên đã chủ động đến gặp Sabori để xin thực hiện sứ mạng cứu thế giới theo định mệnh. Cô đã xuất hiện ở buổi lễ triệu hồi Hắc Long của Ah Sa Nyeo với ý định cản trở cô ta. Vì một lý do nào đó Jin Seon Mi đã bị đả thương đến hộc máu.

Trailer Hoa Du Ký tập 19 

Ngộ Không lao đến bảo vệ Tam Tạng

Biết được việc Đường Tăng đang cố gắng chịu số mệnh theo ý trời Son Oh Gong nổi điên lao đến để bảo vệ cô. Theo như những hình ảnh mà đoàn làm phim tung ra thì anh sẽ có một trận huyết chiến với Hắc Long.

hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 9 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 10 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 11 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 12 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 13 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 14

Cộng đồng mọt phim netizen hiện cũng đang rất hồi hộp về đoạn cuối của bộ phim này. Phấn lớn tất cả đều cầu mong cho cặp đôi chính của chúng ta được đi đến một cái kết hạnh phúc.

1. [+334, -2] Sao lại có máu chứ….Oh Gong hãy nhanh ngăn lại đi!!

2. [+303, -3] Chắc là Oh Gong và Đường Tăng sẽ không chết đâu đúng không? Mong rằng hai người đó sẽ được hạnh phúc bên nhau!

3. [+261, -2] Không được… Cặp đôi kim cang nhất định phải hạnh phúc đó nhé!

4. [+247, -4] Có vẻ như Oh Gong đã lên kế hoạch hết rồi mà…liệu anh ấy sẽ chạy đến kịp chứ? ㅠㅠÔi chắc mình khóc đến cạn nước mắt mất thôi!

5. [+174, -2] Cặp đôi kim cang đừng để bị thương nhé ㅠㅠ Cầu mong hai người sẽ bước được trên con đường hạnh phúc~

Kang Dae Sung đâm vào bụng Jin Sun Mi

Trong lúc Asanyeo cùng Kang Dae Sung (Song Jong Ho) thực hiện “nghi lễ” gọi Hắc Long ở thung lũng, Jin Sun Mi và Đông Tướng quân đã xuất hiện sau lưng chúng để ngăn chặn kế hoạch này. Đông Tướng quân đối phó với Asanyeo, còn Jin Sun Mi quyết không để Kang Dae Sung có được bất kì điều gì và định ngăn chặn Hắc Long bằng cách dùng cơ thể mình chế ngự con quái vật này. Trong lúc giằng co, Kang Dae Sung đã vô tình dùng kiếm đâm xuyên bụng Jin Sun Mi. Máu của cô rơi xuống dòng nước. Hắc Long lồng lộn xuất hiện. Không tính sự cố phát sóng ở tập hai, chưa bao giờ người xem thất vọng với kĩ xảo của Hoa Du Ký như tập tối nay.

hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 15 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 16 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 17

Kang Dae Sung đâm Jin Sun Mi

Lúc này, Son Oh Gong đang bị Soo Bo Ri giữ chân. Để thoát khỏi kết giới mà ông ta tạo ra, anh “gầm rú” và ngay lập tức, đám tay sai của Soo Bo Ri bị đánh bại, kết giới bị phá vỡ. Son Oh Gong tới ngăn chặn Hắc Long giúp Jin Sun Mi. Khi đã bước đầu cầm chân được con yêu quái, anh đến ôm lấy Jin Sun Mi rồi biến mất, dịch chuyển tới một không gian khác. Jin Sun Mi trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay Son Oh Gong. Ma Vương (Cha Seung Won) vốn cảm nhận được sự sống của Jin Sun Mi, anh nói với Soo Bo Ri rằng Jin Sun Mi đã chết.

hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 18 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 19

Son Oh Gong phá kết giới, tới cứu Jin Sun Mi

Jin Sun Mi chết trong vòng tay của Son Oh Gong

Trong lúc Son Oh Gong và Jin Sun Mi biến mất, Đông Tướng quân cố gắng chống chọi với Hắc Long. Sau cái chết của người yêu, Son Oh Gong trở lại thung lũng và tiêu diệt Hắc Long, bảo vệ thế giới đúng như mong ước cuối cùng của Jin Sun Mi. Bằng tất cả sức lực của mình, Son Oh Gong đã hạ được con yêu quái. Bầu trời xanh trong trở lại. Chỉ có điều, thế giới trong mắt anh đã không còn ý nghĩa như xưa. Son Oh Gong nhìn lên bầu trời, nước mắt chảy dài: “Jin Sun Mi. Thế giới này vẫn y hệt như vậy, chỉ có em là không còn ở đây nữa”.

hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 20

Son Oh Gong tiêu diệt Hắc Long

Mặc dù Jin Sun Mi đã chết nhưng bằng một cách nào đó, cô sẽ sớm xuất hiện trở lại trong tập cuối. Tuy nhiên, cô lại không thể tháo được vòng kim cô ra. Cũng trong đoạn preview giới thiệu tập 20, Son Oh Gong có nói: “Hãy nhớ tên của anh. Anh sẽ tìm em”. Tuy nhiên, tiêu đề mà đài tvN đặt cho đoạn clip này lại là “Lee Seung Gi đã quên hết kí ức về Oh Yeon Seo?”, tức là người mất trí nhớ là Son Oh Gong chứ không phải Jin Sun Mi. Vậy là nhiều khả năng, chị em họ Hong sẽ xài lại chiêu thức mất trí nhớ cho tập cuối cùng, một tình tiết tưởng đã lỗi thời trong phim Hàn nhưng giờ đây lại sắp được áp dụng cho Hoa Du Ký.

hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 21 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 22 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 23 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 24 hoa-du-ky-tap-19-lieu-rang-tran-huyet-chien-se-nhu-nao-day 25

Có vẻ như mọt phim khắp nơi đều có chung suy nghĩ về việc cầu mong Hoa du ký sẽ có một kết thúc trọn vẹn. Liệu có phép màu nào để Tam Tạng sống lại không? Mời các bạn đón xem tập cuối cùng vào ngày chủ nhật 4/3 nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *