Hoa Du Ký tập 18: Vẫn còn lằng nhằng và hơi bị lê thê quá!

Càng về cuối, Hoa Du Ký tập 18 vẫn xoay quanh mối quan hệ rắc rối, chưa giải quyết những rắc rối của các nhân vật. Điều này khiến khán giả cảm thấy hơi buồn tẻ với các tình tiết và diễn biến chậm chạp trong bộ phim đang hot này.

Mặc dù vậy, tập 18 vừa lên sóng hôm 26/2 vẫn chưa thể hiện được nhiều như kì vọng, thậm chí mạch phim còn có phần chậm chạp, buồn tẻ như… cơ mặt của Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) mỗi khi cô làm nũng.

Son Oh Gong quyết tâm tiêu diệt Kang Dae Sung

Sau khi được Son Oh Gong đưa ra lời đề nghị giúp mình thành vua, phản diện Kang Dae Sung (Song Jong Ho) dù tâm trạng không thoải mái nhưng vẫn chấp nhận bắt tay với kẻ mới gặp. Nhận thấy khí lực của Son Oh Gong không được bình thường, Ma Vương (Cha Seung Won) hỏi anh đã xảy ra chuyện gì. Son Oh Gong trả lời rằng con yêu quái mà Asanyeo (Lee Se Young) và Kang Dae Sung sắp triệu hồi là Hắc Long (rồng đen), anh đang lên kế hoạch tiêu diệt nó.

hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 1 hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 2

Son Oh Gong nói chuyện với Ma Vương về Hắc Long

Vốn là người từng đánh nhau với Hắc Long, Ma Vương cảnh báo Son Oh Gong rằng anh có thể chết và khuyên anh nên lợi dụng Tam Tạng để tiêu diệt Hắc Long. Tuy nhiên, Son Oh Gong đã không nghe theo lời Ma Vương. Vì muốn giúp người bạn cùng nhà thoát khỏi chiếc vòng kim cô, Ma Vương đã tìm đến quán hàng rong và mua lại từ cháu trai bà chủ quán một chiếc vòng kim cô đời cũ.

Những tin tức xấu xí về Kang Dae Sung bỗng ngập tràn các trang báo, trong đó có việc gia tộc hắn từng thuộc phe thân Nhật và việc một ứng viên Tổng thống – đối thủ của Kang Dae Sung – đã bị sát hại một cách bí ẩn. Tuy nhiên, tất cả những tin tức này đã bị nhấn chìm bởi các tin về scandal của nghệ sĩ và sự ủng hộ của giới trí thức dành cho Kang Dae Sung.

hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 3 hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 4 hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 5

Ma Vương mua vòng kim cô ở quán hàng rong

Gặp Asanyeo, Jin Sun Mi dõng dạc: “Boo Ja à, trả lời chị đi”. Phần linh hồn của Boo Ja trong thân thể zombie này dường như đã phản ứng lại với Jin Sun Mi. Cô nắm lấy bàn tay Asanyeo và nhìn thấy những gì đã xảy ra với Boo Ja trước khi chết: Boo Ja đã bị Kang Dae Sung đâm chết. Jin Sun Mi đã kể lại điều này với Ma Vương rồi đi đến một sự kiện của Quỹ Hàn Quốc. Trong khi đó, nghe tin mẹ của Boo Ja qua đời, Asanyeo đã bật khóc. Jeo Pal Kye (Lee Hong Ki) ôm lấy Asanyeo vỗ về. Sau này, khi được “Hoàng tử” Alice (Bora) tiết lộ sự thật về cái chết của Boo Ja, Jeo Pal Kye đã rất tức giận và nói sẽ giết hết tất cả.

hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 6 hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 7 hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 8

hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 9

Jin Sun Mi biết được ai đã giết Boo Ja

Son Oh Gong bắt đầu tiến hành kế hoạch trừ khử Hắc Long. Anh nói Asanyeo gọi Hắc Long nhưng không được để Jin Sun Mi biết. Tuy nhiên, chính Jin Sun Mi cũng đang tự mình tìm kiếm siêu yêu quái. Tại sự kiện Quỹ Hàn Quốc, Jin Sun Mi đã nói cho Son Oh Gong biết Kang Dae Sung chính là kẻ đã giết Boo Ja. Nghe được điều này, Son Oh Gong tiết lộ với Jin Sun Mi rằng anh đang đợi con yêu quái kia xuất hiện ở thung lũng để trừ khử hắn.

Son Oh Gong đã tự tháo vòng kim cô ra

Bên cạnh đó, Jin Sun Mi cũng thú nhận với Son Oh Gong rằng cô đã gặp bà chủ quán hàng rong. Bà đã khuyên cô từ bỏ những điều quý giá, mà điều đó đối với Jin Sun Mi không gì khác chính là tình yêu mà cô dành cho Son Oh Gong. Son Oh Gong tìm đến bà chủ quán, với vẻ mặt đầy tức giận, anh nói: “Tôi sẽ là người hi sinh, vì vậy bà hãy để yên cho Jin Sun Mi đi”. Bà chủ quán tỏ ra hào hứng khi Son Oh Gong chấp nhận hi sinh. Anh nói tiếp: “Bà là người khóa chiếc vòng kim cô vào tôi đúng không? Bà là ai?”. Bà ta trả lời: “Anh không cần tới sự trói buộc của chiếc vòng. Nó không có sức mạnh nào cả”.

hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 10 hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 11 hoa-du-ky-tap-18-van-con-lang-nhang-va-hoi-bi-le-the-qua 12

Son Oh Gong tháo vòng kim cô nhưng vẫn yêu Jin Sun Mi

Vật lộn với chiếc vòng kim cô, Ma Vương đã nhận ra một sự thật: Chiếc vòng chỉ tác động tới những ai có ý kháng cự lại nó. Son Oh Gong thì không, anh thậm chí còn không muốn tháo vòng ra, vậy nên theo như lời bà chủ quán, chiếc vòng hoàn toàn vô dụng với anh. Buổi tối hôm ấy, Son Oh Gong đã tự mình tháo chiếc vòng kim cô ra. Khi nhìn thấy Jin Sun Mi, anh xúc động: “Phải làm sao đây? Tháo vòng ra rồi, mà trông em lại càng xinh đẹp”. Về tới nhà, Son Oh Gong lại đeo chiếc vòng vào. Không lâu sau đó, Jin Sun Mi thổ lộ cô yêu anh, họ hôn nhau say đắm cho đến khi đã nằm trên giường.

Chắc do phim kéo dài thêm 4 tập nên mới thế. Nhưng vẫn sao thì Hoa Du Ký vẫn là một món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọt phim Hàn đúng không nào? Mời các bạn tiếp tục đón xem hai tập cuối của Hoa Du Ký vào thứ Bảy, Chủ Nhật ngày 3, 4/3 trên đài tvN nhé!

Mời các bạn xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/hoa-du-ky/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *