Hoa Du Ký tập 16: Hóa ra mối quan hệ giữa Ngộ Không và Tam Tạng là….

Tập 16 của Hoa Du Ký (gồm 20 tập) tiết lộ thông tin về mối quan hệ của Tam Tạng và Ngộ Không không phải ân oán của thiên giới. Hóa ra Tam Tạngđược sinh ra là để cứu cả thế giới và người bảo vệ cô không ai khác chính là Ngộ Không – Son Oh Gong.

Từ đầu phim Hoa Du Ký tới nay, các nhân vật chính đều nghĩ rằng việc Jin Sun Mi trở thành Tam Tạng chính là hình phạt mà Thiên giới dành cho cô sau khi dám giải thoát Ngộ Không khỏi Ngũ Hành Sơn, khiến cô phải sống một cuộc đời quá đặc biệt và lắm rắc rối. Thế nhưng, ở tập 16 đã hé lộ định mệnh giữa hai người.

Trong mơ, Son Oh Gong thấy mình phải bảo vệ đứa trẻ (Tam Tạng)

Nằm cạnh Jin Sun Mi, Son Oh Gong đã mơ thấy mình bước vào một trung tâm y tế nơi người bệnh nằm la liệt vì một dịch bệnh đang hoành hành. Một người phụ nữ xuất hiện, trên tay bế một đứa trẻ sơ sinh, nói với Son Oh Gong rằng: “Máu của đứa trẻ này có thể cứu con người. Thứ mà ngươi đang nhìn thấy là sự ra đời của Tam Tạng. Xin ngươi hãy bảo vệ đứa trẻ này đến cùng”. Son Oh Gong tỉnh dậy. Đúng lúc này anh thấy Jin Sun Mi đang định cởi vòng kim cô thì nhanh chóng ngăn lại. Anh nói rằng mình không còn muốn tháo vòng kim cô ra nữa, anh muốn tiếp tục yêu Jin Sun Mi.

hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 1 hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 2 hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 3
Người phụ nữ trong giấc mơ của Son Oh Gong là Baekro (Oh Yeon Ah). Sa Oh Jung (Jang Gwang) đã nhìn thấy cô đến Sureumdong, sau đó ông và Son Oh Gong tìm thấy một đứa trẻ trong nôi bị bỏ lại ở nơi này. Đứa trẻ được Son Oh Gong giao lại cho Ma Vương (Cha Seung Won) chăm sóc. Ngoài thời gian ở bên đứa trẻ không rõ cha mẹ, Ma Vương có tìm đến Soo Bo Ri để hỏi về chính đứa con của mình và Na Chal Nyeo (Kim Ji Soo), rằng có thật là con của họ đã chết hay không. Tuy nhiên, câu trả lời của Soo Bo Ri chỉ là: “Đứa trẻ ấy đã chết rồi”.

hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 4 hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 5 hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 6
Ma Vương trông trẻ

Hé lộ thân phận hồi bé của Tam Tạng – Jin Sun Mi

Son Oh Gong đến gặp Johnathan và được nghe kể về quá khứ của Jin Sun Mi. Ở ngôi làng nhỏ mà Jin Sun Mi sinh sống từng có một dịch bệnh. Bản thân cô cũng là con của một người phụ nữ mắc dịch bệnh đó. Khi Jin Sun Mi chào đời, dịch bệnh đột nhiên biến mất. Biết được điều này, Son Oh Gong đã cùng Jin Sun Mi đem theo đứa trẻ nhặt được ở Sureumdong trở lại ngôi làng và gặp gỡ người bác sĩ của trung tâm y tế năm xưa, cũng chính là Baekro.

Jin Sun Mi luôn nghĩ rằng mình là đứa trẻ đem lại xui xẻo cho người khác, thế nhưng sự thật không phải vậy. Baekro nói với Jin Sun Mi: “Không ai biết sự thật này nhưng con vốn được sinh ra để cứu con người. Số mệnh của con ngay từ đầu đã được quyết định. Tất nhiên, hương sen trong máu của con bắt đầu xuất hiện từ khi con gặp người bảo hộ của mình. Ta đã chờ đợi Tam Tạng được sinh ra từ rất lâu rồi. Từ nay về sau, bất kể việc gì con làm cũng đều không phải là để gây họa, mà là để cứu con người”. Jin Sun Mi mừng rỡ khi biết không phải vì Son Oh Gong mà cô trở thành Tam Tạng, mà Son Oh Gong vốn là người được chọn để bảo vệ cô – người đã là Tam Tạng từ khi mới lọt lòng.

hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 7 hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 8 hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 9
Jin Sun Mi sinh ra để cứu người, chứ không phải mang đến xui rủi. Cô trở thành Tam Tạng cũng không phải vì Son Oh Gong

Thanh kiếm xuất hiện với mục đích gì?

Giống như Son Oh Gong, Baekro cũng từng là thần hộ mệnh của Tam Tạng trước đây. Khi Son Oh Gong quay về gặp riêng Baekro, cô đã nói với anh: “Sẽ sớm có một thanh kiếm xuất hiện. Ngươi sẽ dùng thanh kiếm đó để đâm Tam Tạng, giống như những gì ta từng làm”. Baekro giải thích: “Một con yêu quái to lớn sẽ xuất hiện. Tam Tạng sẽ dùng cơ thể mình để tiếp nhận nó. Ngươi sẽ phải dùng thanh kiếm đó để đâm Tam Tạng lẫn con yêu quái để ngăn thế giới rơi vào cảnh hỗn loạn”.

hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 10 hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 11
Baekro được toại nguyện

Baekro có nhờ vả Son Oh Gong rằng khi thanh kiếm xuất hiện, anh hãy dùng thanh kiếm đó để kết thúc kiếp sống cô đơn đầy đau khổ của cô. Khi nhận được thanh kiếm này từ tay Soo Bo Ri, Son Oh Gong đã giúp Baekro được toại nguyện. Sau đó, anh đã phong ấn thanh kiếm này lại và nói: “Thanh kiếm để ta phải giết Jin Sun Mi, đừng bao giờ xuất hiện trên thế gian này nữa”. Vậy là vì muốn Jin Sun Mi được sống, Son Oh Gong thậm chí đã làm trái ý trời, chấp nhận hi sinh mạng sống của mình. Trong khi đó, sau khi bị mất đi sức mạnh, Asanyeo (Lee Se Young) quyết định giúp Kang Dae Sung (Song Jong Ho) “trở thành vua”.

hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 12 hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 13 hoa-du-ky-tap-16-hoa-ra-moi-quan-giua-ngo-khong-va-tam-tang-la 14

Son Oh Gong chôn kiếm, lấy tính mạng mình để bảo vệ Jin Sun Mi

Mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem Hoa Du Ký vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN và đồng hành cùng Blog Kho phim Hàn hay nhất nhé.

>>> Link xem ngay: https://aphim.co/phim/hoa-du-ky/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *