Hoa Du Ký: Cái kết “mở” đầy bức xúc của người xem sau 20 tập

Sau 20 tập phát sóng, Hoa Du Ký đi đến chặng đường cuối cùng bằng một cái kết hoàn toàn mở: Ngộ Không  (Lee Seung Gi) lên đường đi tìm Tam Tạng (Oh Yeon Seo) ở mộ thế giới bên kia khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Jin Sun Mi chết, Son Oh Gong bị mất trí nhớ

Sau khi Jin Sun Mi qua đời vì chiến đấu với Hắc Long, Son Oh Gong vẫn còn sống nhờ có chiếc vòng kim cô bao quanh trái tim. Trái tim tưởng chừng là điểm yếu nhất của Son Oh Gong nhưng chính nó đã cứu lấy mạng sống của anh. Jin Sun Mi đã chết nhưng chiếc vòng kim cô vẫn còn, còn Son Oh Gong thì bị mất trí nhớ và nhốt mình trong khu vườn ở Sureumdong.

hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 1

Vì muốn Son Oh Gong ra khỏi khu vườn, Ma Vương (Cha Seung Won) đã đưa ba đứa trẻ tới Sureumdong bằng thang máy để chúng “rủ rê” được anh rời khỏi đó song Son Oh Gong không muốn. Khi một trong ba đứa trẻ làm rơi một con khủng long đồ chơi, Son Oh Gong bất ngờ nhớ ra kí ức về lần đầu gặp Jin Sun Mi.

Nhưng Son Oh Gong dần nhớ lại kí ức về Jin Sun Mi

Nói không ngoa, tập 20 chính là một chuỗi những lần Son Oh Gong lên cơn đau tim, đau đầu mỗi khi nhớ ra một điều gì đó có liên quan tới Jin Sun Mi. Để có thể tháo vòng kim cô ra khỏi người Son Oh Gong, Soo Bo Ri đã khiến Jin Sun Mi quay trở lại, cô chỉ có một ngày để tìm ra cách. Son Oh Gong nhìn thấy Jin Sun Mi đứng trên chiếc cầu ở Sureumdong nhưng anh không nhớ ra cô là ai. Lúc này, Jin Sun Mi đã không còn là con người nữa mà giống như một hồn ma. Cô nói với anh rằng cô biết anh rất rõ vì cô chính là người đã đeo vòng kim cô cho anh và giờ cô đến để tháo chiếc vòng ra.

hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 2 hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 3

Tuy nhiên, sự thật là giờ đây Jin Sun Mi đã không thể tháo chiếc vòng ra được nữa và chỉ còn một cách để làm được điều đó, đó là khiến Son Oh Gong lấy lại toàn bộ kí ức, trong đó có việc anh có thể tự tháo vòng mà không cần tới Jin Sun Mi. Sau nụ hôn bất ngờ từ Jin Sun Mi, Son Oh Gong lại dần nhớ ra được nhiều điều, trong đó có nụ hôn nồng nhiệt giữa cô và anh để “tái kích hoạt” chiếc vòng kim cô. Sau khi Jin Sun Mi rời đi, anh đã nghe thấy tiếng cô gọi anh bước ra khỏi Sureumdong.

hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 4 hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 5 hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 6 hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 7
Jin Sun Mi hôn Son Oh Gong nhằm giúp anh lấy lại kí ức

Nhìn thấy chiếc áo khoác treo trên tượng Trâu, Ma Vương nhận ra Son Oh Gong đã trở lại. Ma Vương mừng muốn khóc nhưng cố kìm nước mắt lại. Khán giả lại tiếp tục cùng Son Oh Gong trải qua quá trình hồi phục trí nhớ với người đồng hành là Jin Sun Mi. Cuối cùng, khi tập phim đã gần khép lại, các biên kịch đã để anh nhớ ra tên của Jin Sun Mi, nhớ ra cái chết của cô và những lời trăng trối mà cô nói với anh trước khi qua đời. Anh bắt đầu gọi tên Jin Sun Mi.

Son Oh Gong nói lời yêu Jin Sun Mi lần cuối và đi tìm cô

Son Oh Gong quay lại chiếc cầu đầy khóa tình yêu, nơi chiếc vòng kim cô từng bị đóng băng một lần, để gặp Jin Sun Mi. Đến tận khi chết, Jin Sun Mi vẫn chưa biết được liệu nếu không có vòng kim cô thì Son Oh Gong có thực sự yêu cô hay không. Giờ đây, cô đã có câu trả lời. Son Oh Gong tự tháo chiếc vòng kim cô ra rồi “thiêu” nó. Khi Jin Sun Mi hỏi anh rằng có còn thấy cô đẹp hay không, anh đã trả lời là có, “vì anh yêu em mà”. Thời gian dành cho Jin Sun Mi đã không còn nhiều nữa. Trước khi cô biến mất, Son Oh Gong áp trán mình vào trán cô để trao cho cô một thứ, đó chính là… một con mắt của anh. Một bên mắt của Jin Sun Mi bỗng hóa đỏ.

hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 8 hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 9 hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 10 hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 11

Son Oh Gong trao cho Jin Sun Mi một bên mắt của mình

Son Oh Gong nói: “Dù em có ở đâu, dù em có thay đổi như thế nào, anh cũng sẽ tìm ra em. Giờ anh có thể nhận ra em. Hãy nhớ lấy tên anh, và anh sẽ tìm em”. Jin Sun Mi nói rằng cô cũng sẽ đợi anh vì chỉ cần cô gọi anh là anh sẽ xuất hiện ở bất kì đâu. Họ trao lời hẹn ước với nhau. Thời gian của Jin Sun Mi đã hết. Cô tan biến. Son Oh Gong một mình trên cây cầu, rơi nước mắt. Một thời gian sau, Son Oh Gong đóng gói hành lí rời khỏi nhà Ma Vương để lên đường đến… thế giới bên kia để tìm Jin Sun Mi. Lái chiếc siêu xe bóng bẩy, anh nở nụ cười ranh mãnh: “Hãy đợi anh. Anh đến tìm em đây. Vì anh yêu em”.

hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 12 hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 13 hoa-du-ky-cai-ket-mo-day-buc-xuc-cua-nguoi-xem-sau-20-tap 14

Asanyeo, Boo Ja chết, Ma Vương tìm thấy con trai của mình

Về phía các nhân vật còn lại, Jeo Pal Kye (Lee Hong Ki) có lẽ chính là người đáng thương nhất khi những người thân thiết xung quanh anh đã rời xa anh hết. Đó là Tiên nữ Hạ, là Boo Ja và gần đây là Hoàng tử. Sau khi Jin Sun Mi chết, cơ thể zombie của Asanyeo dần trở nên kiệt quệ, ả thậm chí còn không thể ăn thịt con người để duy trì sự sống. Giờ đây, ả muốn P.K sẽ thiêu ả, giúp ả biến mất khỏi thế giới này. Asanyeo nói rằng khi ả nhập vào cơ thể này thì Boo Ja đã hoàn toàn biến mất và lời cuối cùng mà Boo Ja để lại đó là cô ấy thích Jeo Pal Kye. Sau khi Asanyeo bị thiêu, P.K bật khóc. Trong khi đó, danh tính của con trai Ma Vương cũng đã được hé lộ và đó là người mà ai cũng biết là ai đấy. Đó là Hồng Hài Nhi – cháu trai bà bán hàng rong.

Các bạn thấy kết phim Hoa Du Ký thế nào? Như này đã hợp lý chưa? Nếu có thể thì bạn muốn một cái kết như nào đẹp cho tất cả các đôi?

Tiếp nối khung giờ thứ Bảy – Chủ Nhật của Hoa Du Ký sẽ là Live, một bộ phim về cảnh sát của Lee Kwang Soo và Jung Yoo Mi. Phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/3 trên đài tvN.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/xem-phim/hoa-du-ky

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *