Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong “The King: The Eternal Monarch”

Hình ảnh Lee Min Ho cưỡi ngựa đi dưới tán lá vàng mùa thu trên phim trường “The King: The Eternal MonarchQuân Vương Bất Diệt” đang khiến khán giả phát sốt.

Theo như thông tin đã công bố trước đó, Lee Min Ho ngay sau khi xuất ngũ sẽ tái ngộ “mẹ đẻ” của The Heirs – Kim Eun Sook, trở thành vai nam chính cho bộ phim 더 킹: 영원의 군주 The King: The Eternal Monarch (tựa Việt: Đế Vương Bất Tử). Bộ đôi “mẹ con” từng hợp tác với nhau ở The Heirs, tác phẩm là bàn đạp và tạo nên tên tuổi cho cho toàn bộ dàn diễn viên của bộ phim. Ngoài ra, tác phẩm trở lại lần này của Lee Min Ho còn có sự góp Kim Go Eun, mĩ nhân đình đám từng góp mặt ở Goblin.

Hình ảnh trên phim trường đầu tiên của Lee Min Ho

Vào ngày 30/10, Lee Min Ho đã tiến hành quay ngoại cảnh cho bộ phim Đế Vương Bất Tử. Dưới những tán lá vàng của mùa thu Hàn Quốc, nam diễn viên cưỡi con ngựa trắng đi bên dưới. Khung cảnh diễm lệ đến mức ai nhìn cũng nghĩ Lee Min Ho đang đóng một bộ phim live-action của Disney.

Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 1 Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 2 Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 3 Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 4 Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 5 Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 6

Trong những hình ảnh do các fan chụp được và chia sẻ, Lee Min Ho đang thực hiện các cảnh quay với ngựa, xung quanh nam diễn viên là khung cảnh vô cùng thơ mộng và tuyệt đẹp với những hàng cây ngập sắc lá vàng của mùa thu.

Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 7 Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 8 Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 9

Các fan cũng đã vô cùng hào hứng khi đã bắt gặp Lee Min Ho ở địa điểm quay phim và rất mong chờ ngày bộ phim lên sóng.

Cho ai chưa biết về “The King: The Eternal Monarch”

The King: The Eternal Monarch là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.

Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 10

Trong phim, Lee Min Ho sẽ đóng vai hoàng đế Lee Gon, trong khi đó Kim Go Eun sẽ đảm nhận hai nhân vật khác nhau, một là thám tử Jung Tae Eul ở Hàn Quốc và tên tội phạm Luna trong Đế chế Hàn Quốc.

Dự án này được đạo diễn bởi Baek Sang Hoon, đạo diễn trước đây từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời. Trong khi đó, Kim Eun Sook là biên kịch nổi tiếng với các bộ phim truyền hình ăn khách như Người thừa kếHậu duệ mặt trờiYêu tinh và Quý ngài ánh dương.

Hình ảnh đầu tiên của Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch" 11
The King: The Eternal Monarch dự kiến lên sóng vào đầu năm 2020 trên kênh SBS. Hãy chờ đợi và tiếp tục cập nhật thêm thông tin mới nhất cùng chúng tôi mỗi ngày nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *