Hậu trường phim “Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh” siêu buồn cười

Trên phim là thế nhưng ở hậu trường của “Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh” thì cả Park Shi Hoo và mợ ngố Song Ji Hyo lại siêu hài hước, dí dỏm và đáng yêu nha.

Bộ phim han moi nhất của đài KBS, Lovely Horribly (러블리 호러블리) thuộc thể loại hài lãng mạn kinh dị. Nội dung xoay quanh câu chuyện về những điều kỳ lạ xảy ra khi một nam ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc gặp phải một nữ nhà văn ma. Yoo Phillip (do Park Shi Hoo thủ vai) và Ji Eul Soon (do Song Ji Hyo thủ vai) bị ràng buộc bởi số phận khác thường: hạnh phúc của người này luôn luôn dẫn đến sự bất hạnh cho người kia.

Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười

Park Shi Hoo và Song Ji Hyo hài hước trong loạt ảnh hậu trường

Trong những bức ảnh hậu trường mới được phát hành, Park Shi Hoo và Song Ji Hyo đều rạng rỡ, tươi cười, mặc dù họ đã ướt đẫm trong mưa hay phải “chiến đấu” với sức nóng kinh điển của mùa hè năm nay ở Hàn. Mọi người biết cách tạo ra bầu không khí dễ chịu trong quá trình làm việc mệt nhọc. Bên cạnh đó, các diễn viên dường như cũng có thời gian để trò chuyện và đùa ghẹo nhau với một nụ cười tươi roi rói khi ở cạnh nhau.

Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 1 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 2 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 3 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 4

Trong những bức ảnh khác cũng, chúng ta cũng thấy được các diễn viên khác vui vẻ đắm mình trong nhân vật của họ như Lee Kikwang (Highlight) hóa thân vào nhà sản xuất phim truyền hình, ngôi sao hạng A, Eunjung của T-ara xinh xắn trong bộ váy trắng tinh khôi, và Choi Yeo Jin cũng là một nhà văn.

Các nhân viên sản xuất chia sẻ: “Không chỉ Park Shi Hoo và Song Ji Hyo, mà còn Lee Kikwang, Ham Eunjung, và Choi Yeo Jin đều là những người tạo tâm trạng tốt lúc diễn xuất. Nhờ họ, tinh thần đồng đội tốt hơn bao giờ hết. Xin hãy chờ đợi sự kết hợp của tất cả các diễn viên để thấy được sự đáng yêu và kinh dị của phim”.

Một số hình ảnh vui nhộn khác ở hậu trường

Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 5 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 6 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 7 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 8 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 9 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 10 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 11 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 12 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 13 Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 14

Hậu trường phim "Lovely Horribly/Vòng Xoay Vận Mệnh" siêu buồn cười 15

Phim bo han quoc mới Lovely Horribly (러블리 호러블리) hiện đang lên sóng vào lúc 10h tối (KST) ngày 13/08 trên kênh KBS2. Các bạn chú ý đón xem để ủng hộ nhá.

Link xem ngay: http://aphim.co/xem-phim/lovely-horribly

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *