Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá!

Mới đây NSX của bộ phim sắp ra mắtHymn of Death” vừa mới tung loạt ảnh hậu trường siêu đẹp, tình cảm và đáng yêu của cặp đôi Lee Jong Suk và Shin Hye Sun.

Đây là một trong những bộ phim của Lee Jong Suk mà khán giả đang ngóng chờ trong năm 2018.

Hậu trường “Hymn of Death’ của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun

Cách đây không lâu, nam diễn viên Lee Jong Suk đã chia sẻ một hình ảnh trên tài khoản Instagram của mình, hình ảnh cho thấy anh đang tham gia một cảnh quay trong bộ phim bo han quoc trê truyền hình của SBS Hymn of Death. Trong bức ảnh, Lee Jong Suk đang ngồi trên ghế, khuôn mặt rạng rỡ, môi nở một nụ cười và đọc một cuốn sách. Bên cạnh cậu ấy, là một cô gái đã bị che giấu đi khuôn mặt.

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 1
Hình ảnh Lee Jong Suk chia sẻ

Sau khi đăng tải, hình ảnh của Lee Jong Suk bên cạnh cô gái bí ẩn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đặc biệt gây tò mò cho người hâm mộ.

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 2

Một số bình luận cho rằng cô gái chính là nữ diễn viên chính Shin Hye Sun đang tham gia cùng Lee Jong Suk trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc sắp ra mắt cuối năm nay là Hymn of Death.

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 3

Một hình ảnh khác được Lee Jong Suk chia sẻ trước đó

Bên cạnh đó, một số hình ảnh hậu trường những cảnh quay của Lee Jong Suk và Shin Hye Sun cũng được cộng đồng mạng chụp lại và chia sẻ:

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 4 Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 5 Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 6 Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 7 Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 8 Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 9 Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 10
Lee Jong Suk và Shin Hye Sun nhìn rất đẹp đôi

Vài nét về nội dung, diễn viên của “Hymn of Death”

Tên phin tiếng Anh: Hymn of Death/Saui Chanmi/

Tên phin tiếng Hàn: 사의 찬미

Đạo diễn: Park SooJin

Kịch bản: Jo SooJin

Kênh phát sóng: SBS

Thời gian:

Số tập: 2

Diễn viên chính: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 11

Nội dung chính: Hymn of Death là bộ phim được làm lại từ bộ phim Death Song năm 1991, dựa trên câu chuyện có thật nhưng hết sức buồn về Yun Shim Deok, ca sĩ giọng nữ cao (soprano) chuyên nghiệp đầu tiên của Hàn Quốc. Câu chuyện của Yun Shim Deok là một câu chuyện tình bi thảm thực sự. Yun Shim Deok đã yêu một người đàn ông đã kết hôn là nhà biên kịch tài năng Kim Woo Jin, khi cả hai gặp nhau ở Nhật Bản, nhưng khi phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt của sự chia ly cuối cùng, cả hai đã nhảy xuống biển cùng nhau và chết chìm trong chuyến đi trở về Hàn Quốc. Trong phim, Lee Jong Suk sẽ đóng vai nam chính Kim Woo Jin và Shin Hye Sun sẽ đóng vai nữ chính Yun Shim Deok.

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 12

Lee JongSuk vào vai Kim WooJin, nhà biên kịch giỏi và yêu văn học Anh 

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 13

Shin Hye Sun vai Yun Shim Deok, ca sĩ giọng nữ cao (soprano) chuyên nghiệp đầu tiên của Hàn Quốc

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 14

Lee JiHoon vai Hang NamPa, một người bạn của Kim WooJin and Shin HyeSun.

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 15

Hậu trường ‘Hymn of Death’: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun tình cảm quá! 16

Mặc dù quá trình quay phim đã hoàn tất nhưng ngày phát sóng của Hymn of Death vẫn chưa được SBS quyết định và theo kế hoạch ban đầu bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Mặc dù chỉ dài 2 tập thôi nhưng bộ phim này lại rất ý nghĩa. Hãy cùng chờ đón sự kết hợp đầu tiên của cặp đôi Lee Jong Suk và Shin Hye Sun các bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *