Ha Ji Won tham gia phim “Prometheus: War of Fire” cuối 2018

Nữ diễn viên Ha Ji Won xác nhận sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim có kinh phí khủng của KBS mang tên “Prometheus: War of Fire” được ra mắt vào cuối 2018.

Tóm tắt nội dung chính của “Prometheus: War of Fire”

Bộ phim sắp ra mắt Prometheus: War of Fire xoay quanh hai nhà khoa học hàng đầu Triều Tiên nắm giữ bí mật về tên lửa đạn đạo và chương trình hạt nhân bị mất tích khi đang trên đường đến Pakistan. Vụ việc khiến các quốc gia trên thế giới điều động điệp viên của họ tìm kiếm các nhà khoa học, từ đó thâm nhập vào kho vũ khí hạt nhân và tên lửa tầm xa của Triều Tiên. Về phía Hàn Quốc, một điệp viên cao cấp của chính phủ và một người Triều Tiên đào ngũ đã được giao nhiệm vụ truy tìm các nhà khoa học. Trong lúc đương đầu với điệp viên của các nước, họ đã gặp một cô gái bí ẩn sở hữu bộ óc thiên tài.

Ha Ji Won tham gia phim "Prometheus: War of Fire" cuối 2018 1

Ha Ji Won tham gia phim "Prometheus: War of Fire" cuối 2018 2  Ha Ji Won tham gia phim "Prometheus: War of Fire" cuối 2018 3

Trong phim, Ha Ji Won sẽ vào vai điệp viên cao cấp Chae Eun Seo hợp tác cùng Park Hoon, một cựu sĩ quan đào thoát từ Triều Tiên. Cả hai đóng giả thành một cặp vợ chồng mới cưới, hoạt động trong chiến dịch mang tên “Prometheus” để truy tìm các nhà khoa học.

Park Hoon từ chối tham gia “Prometheus: War of Fire”

Trước đó, Ju Ji Hoon đã được nhà sản xuất gửi lời mời vào vai Park Hoon nhưng cũng vào sáng ngày 05/07, nam diễn viên của loạt phim Along With the Gods: The Last 49 Days (Thử thách thần chết 2) đã từ chối lời mời này vì lịch trình quá bận rộn. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra rất buồn và thất vọng khi biết được tin này.

Ha Ji Won tham gia phim "Prometheus: War of Fire" cuối 2018 4

Được biết Prometheus: War of Fire là một trong những dự án có kinh phí cao nhất lịch sử, lên tới 30 tỉ won (khoảng 618 tỉ VND). Tác phẩm sẽ được thực hiện tại Hàn Quốc và 5 quốc gia khác. Bộ phim sẽ do đạo diễn Choi Ji Young của IRIS chỉ đạo và dự kiến được lên sóng vào cuối năm 2018.

Bạn dự đoán xem ai sẽ là nam chính trong dự án này cùng Ha Ji Won??? Chúng ta cùng chờ đợi những tin tức mới nhất từ phía NSX nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *