“Greasy Melo” của Jung Ryeo Won, Junho hé lộ teaser siêu bựa

Wok of Love/Greasy Melo/Bản Melo Béo Ngậy là phim bộ Hàn Quốc mới sắp ra mắt trên đài SBS với sự tham gia của Jung Ryeo Won, Jang Hyuk, Junho (2PM) vừa mới hé lộ 2 teaser siêu bựa hứa hẹn khán giả sắp được thưởng thức một tác phẩm hài hước vào tháng 5 tới đây.

Greasy Melo tung 2 teaser đầy hài hước, đáng yêu

Bộ phim truyền hình “Wok of Love” hay Greasy Melo/Bản Melo Béo Ngậy đài SBS đã phát hành đoạn 2 teaser đầu tiên, các diễn viên chính phần nào đã thể hiện được phía cạnh hài hước của mình.

Trong hai ngày 17 và 18/4 vừa qua, nhà sản xuất bộ phim truyền hình Wok of Love sắp tới của đài SBS, nhanh chân “nhá hàng” 2 đoạn video giới thiệu đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười đến người xem ở mọi độ tuổi.

Teaser 1 của ” Wok of love”

Đoạn teaser bắt đầu với Jung Ryeo Won đặt hàng sau khi nhìn thấy tờ rơi của một nhà hàng Trung Quốc ở giữa cánh đồng hoa Canola. Vừa ngắt lời, cô tiểu thư “sanh chảnh” này nghe được giọng nói vang lên của Junho và Jang Hyuk từ xa đi tới: “Ai đã gọi jajangmyun?”.

wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 1 wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 2 wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 3

Cả hai tiến về phía cô, áo khoác của họ cuồn cuộn trong làn gió, trên tay cầm một hộp đồ giao hàng bằng kim loại. Sau đó, Jang Hyuk cùng Junho tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt, cơ bản là muốn khoe tài năng của mình với Jung Ryeo Won. Tài tử 41 tuổi giữ dao trong cả hai tay, và thể hiện màn cắt rau củ của mình. Trong khi đó, thành viên của 2PM bỏ khoai tây cùng các nguyên liệu khác vào trong chảo để nấu nướng.

wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 4 wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 5 wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 6 wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 7 wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 8 wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 9 wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 10 wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 11

Teaser thứ 2

Trong đoạn video thứ hai, Jang Hyuk ngồi trước một cửa hàng, nhâm nhi ly cà phê và ngắm cảnh hoa anh đào, anh thốt lên: “Mùa xuân à, mùa xuân đã đến rồi”.

wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 12

Ngay sau đó, Jung Ryeo Won xuất hiện dưới cây hoa anh đào trắng muốt, nở nụ cười mãn nguyện, tận hưởng tiết trời tuyệt đẹp cùng những cơn gió nhẹ thổi qua khiến cánh hoa bắt rơi và cuốn theo làn gió.

wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 13

Ryeo Won hạnh phúc khi nói đến “Jajangmyun”.

wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 14

Trong khi, Jun Ho “vác” một cái chảo cỡ lớn và cần một cái muôi (môi múc canh) đi từ xa đến với vẻ mặt lạnh lùng.

Nội dung chính của Wok of Love – Bản Melo Béo Ngậy

Wok of Love (hay còn gọi là Melasy Melo) là một bộ phim hài lãng mạn về Dan Sae Woo (Jung Ryeo Won), Seo Poong (Junho của 2PM ), và Doo Chil Sung (Jang Hyuk ). Seo Poong là một đầu bếp hàng đầu, người sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp đang trên đà phát triển tại một nhà hàng nổi tiếng đến làm việc ở một nhà hàng nhỏ đang trên “bờ vực” đóng cửa trong khu phố tồi tàn.

wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 15

Nam thần tượng “quái thú” Jun Ho.

wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 16

Doo Chil Sung là một tên lừa đảo, chuyên cho vay nặng lãi vừa mới được thả sau một thời gian ngồi tù.

Dan Sae Woo, con gái “cưng” của chủ tịch tập đoàn theo kiểu chaebol (tức tài phiệt, tên gọi các tập đoàn lớn nằm dưới sự điều khiển của một gia tộc). Cuộc sống của cô đột nhiên thay đổi sau khi ăn mì jajangmyun (loại mì bình dân).

wok-of-love-cua-jung-ryeo-won-junho-he-lo-teaser-sieu-bua 17

Mời các bạn đón xem những tập đầu tiên của Bản Melo Béo Ngậy vào ngày 7/5 lúc 22 giờ KST nha!

Mời các bạn xem phim tại: https://aphim.co/phim/wok-of-love-2018/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *