Gong Hyo Jin: Bảo chứng Rating, phim không bị “flop” bao giờ

Có thể nói Gong Hyo Jin là bảo chứng Rating, từ khi ra mắt đến nay, các bộ phim do cô đóng không bị “flop” bao giờ mà luôn đạt rating rất cao.

Chủ đề về sự nghiệp phim ảnh của nữ diễn viên Gong Hyo Jin đang thu hút sự chú ý trên diễn đàn TheQoo. Theo một thống kê, Gong Hyo Jin chưa bao giờ đóng chính một drama thất bại nào trong 20 năm qua, kể từ khi ra mắt năm 1999.

Phim của Gong Hyo Jin đóng đều đạt Rating trên 10%

Gong Hyo Jin: Bảo chứng Rating, phim không bị "flop" bao giờ 1
Gong Hyo Jin là một trong những nữ diễn viên thực lực của làng phim Hàn.

Tất cả drama do Gong Hyo Jin đóng vai chính không bao giờ đạt rating trung bình thấp hơn 12,9%. Trong làng phim truyền hình Hàn Quốc, nhiều diễn viên có sự nghiệp thành công, nhưng hầu hết mỗi người đều trải qua một vài dự án thất bại. Tuy nhiên, Gong Hyo Jin sở hữu gia tài hội tụ 100% bộ phim có lượt xem cao, cho thấy kỹ năng diễn xuất và mắt chọn kịch bản “đỉnh cao” của cô.

Gong Hyo Jin: Bảo chứng Rating, phim không bị "flop" bao giờ 2
Rating ấn tượng của những bộ phim mà Gong Hyo Jin đóng chính.

Gong Hyo Jin bắt đầu nghiệp diễn từ năm 1999, đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Những bộ phim nổi bật cô từng đóng vai chính là Master’s Sun, It’s Okay That’s Love, Producer… Nữ diễn viên được mệnh danh là “nữ hoàng lãng mạn” bởi các tác phẩm lãng mạn của cô đều thành công vang dội. Mặc dù không có thế mạnh về nhan sắc, năng lực diễn xuất và khả năng tương tác với bạn diễn của Gong Hyo Jin chưa bao giờ khiến khán giả truyền hình thất vọng.

Khán giả nước ngoài nói gì về Gong Hyo Jin?

Dưới đây là một số bình luận từ cư dân mạng quốc tế:

Gong Hyo Jin: Diễn viên Hàn Quốc đầu tiên luôn có phim đạt rating cao suốt 20 năm diễn xuất ảnh 4SS-IMAGES.CATSCDN.VN

↳ Không chỉ nổi tiếng… chị ấy còn là một nữ diễn viên tuyệt vời khi chọn ra những dự án hay. Chị ấy biết khả năng của mình và thể hiện tốt với những điểm mạnh và điểm yếu

↳ Đó là lý do tại sao chị ấy là một trong những nữ diễn viên kdrama hàng đầu của mình. Tuy nhiên, mình hy vọng một ngày nào đó chị ấy sẽ tham gia một bộ phim cổ trang hoặc những dự án phim hài tình cảm

Gong Hyo Jin: Bảo chứng Rating, phim không bị "flop" bao giờ 3

↳ Gong Hyo Jin có phản ứng hóa học tuyệt vời với tất cả những bạn diễn nam của mình. Chị ấy thuộc kiểu nữ diễn viên phù hợp với tất cả mọi người, điều đó khiến chị trở nên thu hút.

↳ Chị ấy chọn những bộ phim truyền hình hay và Gong Hyo Jin cũng là một nữ diễn viên tuyệt vời, chị ấy khóc rất tự nhiên, và nó xúc tác khiến chúng ta rơi nước mắt

Gong Hyo Jin: Bảo chứng Rating, phim không bị "flop" bao giờ 4 Gong Hyo Jin: Bảo chứng Rating, phim không bị "flop" bao giờ 5

↳ Tôi rất thích Gong Hyo Jin, tôi thích hầu hết các bộ phim truyền hình của chị ấy và đặc biệt là diễn xuất chân thật!

Gong Hyo Jin: Bảo chứng Rating, phim không bị "flop" bao giờ 6

Gần đây, Gong Hyo Jin tái xuất màn ảnh nhỏ qua bộ phim When the Camellia Blooms (Khi cây trà nở hoa, KBS), đóng cùng đàn em Kang Ha Neul. Trong tập 6 lên sóng ngày 3/10, rating bộ phim đạt 12,9%. Đây là rating cao nhất bộ phim đạt được tính đến nay. Thành tích này cũng giúp cho When the Camellia Blooms tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Bạn có yêu thích những bộ phim của Gong Hyo Jin không? Hãy comment cho chúng tôi biết ở bên dưới nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *