“Girl Cops”: Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018

Girl Cops” là bộ phim mới nhất của Lee Sung Kyung sau “About Time”. Đây là một tác phẩm hành động hài hước của cô cùng Soo Young (SNSD), Ra Mi Ran sẽ lên sóng vào cuối 2018.

Tên phim tiếng Anh: Girl Cops 
Tên tiếng Hàn: 걸캅스
Đạo diễn: Jung Da-Won
Biên kịch:
Ngày lên sóng: 2018
Thời lượng:
Công ty sản xuất: CJ Entertainment

Dàn diễn viên sẽ tham gia “Girl Cops” cùng Lee Sung Kyung

Theo như bộ phận sản xuất phim của công ty CJ Entertainment, bộ phim hành động Hàn Quốc hài hước với tên “Girl Cops” đã hoàn thành xong quá trình casting diễn viên cho bộ phim và bắt đầu bấm máy vào ngày 5/7/2018.
Dàn viễn viên của phim bao gồm Lee Sung Kyung, Soo Yong (Girl’s Genreration), Joo Woo Jae, Kim Do Wan, Ra Mi Ran, Yoon Sang Huyn, Yeom Hye Ran, Wi Ha Jun, Kang Hong Seok.

"Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 1
Soo Young – Lee Sung Kyung là hai nữ diễn viên sở hữu nhan sắc cực kì xinh đẹp

"Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 2

Dàn diễn viên nổi tiếng của phim Soo Young, Yoon Sang Huyn, Lee Sung Kyung và Ra Mi Ran

Tìm hiểu nội dung và các nhân vật trong phim “Girl Cops”

Girl Cops là một phim bo han quoc hài hước kể về một nhóm nữ thám tử huyền thoại, nhân vật đầu tiên tên là Mi Young (Ra Mi Ran), hiện đang làm công việc văn phòng tại trung tâm dịch vụ công cộng sau khi vừa kết hôn. Và cô vừa có thêm một tân binh thám tử mới là Ji Hye (Lee Sung Kyung) được bổ nhiệm vào làm trung tâm sau khi gặp rắc rối. Bộ phim điều tra vừa hành động vài hài kịch sẽ kể về câu chuyện hai nữ thám tử này cùng nhau giải quyết công việc truy bắt tội phạm.

Yoon Sang Hyun

"Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 3

Ngoài ra, còn có một số diễn viên tham gia vào bộ phim sắp ra mắt này của Lee Sung Kyung như Yoon Sang Hyun sẽ xuất hiện với vai diễn là chồng của Mi Young để giúp đỡ và ủng hộ cô. Nam diễn viên trước đây đã từng xuất hiện trong các tác phẩm như Nữ hoàng nội trợ, Tôi nghe giọng nói của bạn và Mua sắm vua Louie.

Sooyoung

"Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 4

Sooyoung sẽ tham gia với vai diễn Jang Mi là đồng nghiệp của Mi Young trong trung tâm dịch vụ công cộng. Tên của Jang Mi trong tiếng Hàn có nghĩa là “hoa hồng”, vì thế, trong phim nhân vật cũng có tính cách táo bạo, đây có lẽ là vai diễn táo tạo nhất của Soo Yong trên truyền hình.

Yeom Hye Ran

"Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 5

Yeom Hye Ran sẽ đóng vai trưởng bộ phận trung tâm. Bốn nhân vật phản diện mà Mi Young và Ji Hye đang theo đuổi sẽ là Jung Woo Jun (Wi Ha Jun), Lee Philip (Joo Woo Jae), Kwak Yong Suk (Kang Hong Suk) và Sung Chan Young (Kim Do Wan).

Joo Woo Jae và Kim Do Han

Phim có sự xuất hiện của những gương mặt mới và trẻ như Joo Woo Jae, anh là người mẫu có phong cách ăn mặc đẹp và đang rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Và Kim Do Won mặc dù không phải là diễn viên nổi tiếng nhưng anh cũng đã tham gia một số bộ phim ngắn về tình yêu đôi lứa và đang được cư dân mạng chú ý.

"Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 6
Joo Woo Jae và Kim Do Han

"Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 7 "Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 8 "Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 9

Lee Sung Kyung đóng “About Time” cùng Lee Sang Yoon 

Girl Cops là bộ phim ra mắt thứ hai của đạo diễn Jung Da Won, người đã thu hút sự chú ý từ bộ phim Cuộc cách mạng chợ Garak (2017). Bộ phim Girl Cops dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018. Đây là ảnh chụp các diễn viên và đoàn làm phim.

"Girl Cops": Phim mới nhất của Lee Sung Kyung sẽ lên sóng cuối 2018 10

Sau bộ phim tình cảm “About Time” kết thúc đầu tháng 7/2018 thì các bạn có mong mỏi cô nàng Mika của chúng ta sẽ trở lại với dự án “Girl Cops” không nào???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *