Giải mã sức hút của Third-Rate My Way/ Thanh Xuân Vật Vã

Third-Rate My Way hay Thanh Xuân Vật Vã đang là bộ phim han hot nhất hiện nay được khán giả đảo điên và phải theo dõi từng tình tiết. Tại sao bộ phim này lại có sức hút đến như thế?

Mới tập đầu tiên tôi thấy bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới này cũng chỉ ở mức độ bình thường thôi nhưng sang đến tập thứ 2, thứ 3, thứ 4… nó khiến tôi không thể dời mắt được. Cứ thế theo dõi từng tập 1 để biết câu chuyện tình friendzone này có gì đặc biệt.

giai-ma-suc-hut-cua-third-rate-my-way-thanh-xuan-vat-va 1

Kết hợp tình bạn, tình yêu, mơ ước tuổi trẻ và hiện thực cuộc sống, “Fight for My Way” đang làm khán giả điên đảo mỗi tuần và dần chiếm được sự quan tâm của nhiều tầng lớp khán giả. Và đây là những lí do để giải đáp cho sức hút đặc biệt này.

Park Seo Joon: đáng yêu, hết lòng vì cô bạn thân

 

Nếu bạn đã mê mẩn soái ca Park Seo Joon điềm tĩnh, tâm lý, sang chảnh trong những bộ phim nổi tiếng trước như “Kill Me Heal Me” và “She Was Pretty” thì hãy bỏ hết những ấn tượng xa vời đó để sẵn sàng chào đón một Go Dong Man không tiền, không sang, không có gì trong tay, cũng không thông minh xuất trúng nhưng rất đơn thuần và đáng yêu. Chắc chắn bạn sẽ mê Go Dong Man của Park Seo Joon không thua gì những nhân vật trước. Vũ khí lợi hại nhất của Dong Man chính là cú đá Taekwondo đẹp mắt đã đi vào lòng bao khán giả xem phim.

giai-ma-suc-hut-cua-third-rate-my-way-thanh-xuan-vat-va 2

Kim Ji Won: rất chi là hồn nhiên và có sức hút

Sau những vai thứ chính nổi bật trong các phim đình đám “The Heirs” và “Descendant Of The Sun – Hậu Duệ Mặt Trời”, cuối cùng Kim Ji Won đã có vai nữ chính đầu tiên của mình. Khác hoàn toàn với hai vai diễn “cô chiêu” sang chảnh trước đây, Choi Ae Ra của Kim Ji Won là một cô gái không gia cảnh hoành tráng nhưng luôn nỗ lực vươn lên để theo đuổi ước mơ. Cô gái này có đầy đủ sức hút khiến khán giả không thể không yêu, từ lời thoại cho đến suy nghĩ, hành động. Càng xem phim khán giả càng đồng cảm và thương cô gái bé nhỏ này hơn.

giai-ma-suc-hut-cua-third-rate-my-way-thanh-xuan-vat-va 3

 

Chuyển đổi từ tình bạn lâu năm sang tình yêu rất lí thú

Chắc chắn khán giả xem phim đều biết cuối cùng Go Dong Man và Choi Ae Ra sẽ thành một cặp đôi thôi nhưng quá trình chuyển đổi tình cảm của đôi bạn thân này vẫn nhận được rất nhiều sự thích thú của khán giả. Cả hai chơi với nhau từ bé, thoải mái gần gũi nhau mà không ngại ngùng hay đề phòng, nhưng rồi cảm xúc dần thay đổi, những đụng chạm dần khiến họ cảm thấy lạ lẫm và dần khám phá ra ẩn sau tình bạn như cùng giới của cả hai lại là tình yêu được nuôi dưỡng qua từng ngày để đến khi họ không thể để lỡ nhau lần nữa và quyết định tiến lên một bước vượt qua ranh giới bạn bè kia.

giai-ma-suc-hut-cua-third-rate-my-way-thanh-xuan-vat-va 4 giai-ma-suc-hut-cua-third-rate-my-way-thanh-xuan-vat-va 5

 

Cặp đôi phụ rất nhẹ nhàng và hài hước

Nếu cặp đôi chính thu hút khán giả ở sự đáng yêu, nhẹ nhàng và hài hước thì cặp đôi phụ Sul Hee và Joo Man của Song Ha Yoon và Ahn Jae Hong lại khiến khán giả không khỏi bồi hồi, xúc động vì họ thực sự là một cặp đôi hiện thực. Không như những cặp đôi khác trong phim, chỉ dừng lại ở bắt đầu một chuyện tình hay bắt đầu một cuộc hôn nhân, hai nhân vật này lại được khai thác sâu hơn khi đã yêu và phải đối mặt với bao áp lực cuộc sống. Tình yêu không phải chỉ có màu hồng và để có thể đến được với nhau, cả hai đã phải vượt qua bao sóng gió. Sự chân thực của mối tình này cũng là chủ đề nóng khiến phim càng được yêu thích hơn.

giai-ma-suc-hut-cua-third-rate-my-way-thanh-xuan-vat-va 6 giai-ma-suc-hut-cua-third-rate-my-way-thanh-xuan-vat-va 7

Park Seo Joon: Thông điệp cho giới trẻ về cuộc sống

Những bộ phim mang thông điệp gắn liền với cuộc sống luôn khiến khán giả ấn tượng lâu dài. Có thể khiến cho khán giả mơ mộng về một cuộc sống có phần không thực tế và cũng có phim khiến chúng ta đặt câu hỏi rằng cuộc sống này phải chăng quá tẻ nhạt, nhưng “Fight My Way” lại đi sâu hơn như thế.

giai-ma-suc-hut-cua-third-rate-my-way-thanh-xuan-vat-va 8

Phim phản ánh cuộc sống của những người không có điều kiện, không được ưu ái, không có gì ngoài sự cố gắng hơn người khác gấp nhiều lần nhưng lại luôn bị đánh giá thấp hơn. Tuy vậy nhưng các nhân vật đều không buông xuôi, than trách thân phận mà sau mỗi lần vấp ngã lại mạnh mẽ đứng lên làm lại. Thông điệp chung của bộ phim đã được truyền tải thông qua câu nói của Dong Man: “Dù không thành công, tôi cũng sẽ chỉ cố gắng vì điều đó” đã nhận được nhiều đồng cảm của khán giả và truyền cảm hứng cho giới trẻ hiện nay.

Third-Rate My Way/ Thanh Xuân Vật Vã là một bộ phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc đang rất hot, không chỉ có diễn xuất mà đằng sau đó là thông thiệp của phim muốn gửi đến cho người xem. Chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp những tập sau của bộ phim nhé.

>>> Link xem tại: https://aphim.co/phim/thanh-xuan-vat-va-2017

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *