Tổng hợp nhạc phim (OST) “Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon”

Bạn đã biết hết những bài nhạc phim – OST của “Flower Crew: Joseon Marriage Agency tạm dịch: Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon” do Park Ji Hoon, Kim Min Jae… đóng chưa?

Thông tin, lịch chiếu “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

Thể loại: Lịch sử, Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: JTBC

Ngày lên sóng: 16/9/2019

Lịch phát sóng: 21:30 giờ Hàn, thứ hai – thứ ba

Có thể nói đây là một trong những dự án phim bo han quoc được fan mong đợi nhất tháng 9 khi quy tụ dàn mỹ nam được ví như F4 phiên bản cổ trang: Park Ji Hoon, Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Byun Woo Seok hứa hẹn mang đến làn gió mới trên sóng truyền hình.

Tổng hợp nhạc phim (OST) "Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon" 1 Tổng hợp nhạc phim (OST) "Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon" 2
Flower Crew: Joseon Marriage Agency tạm dịch: Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon là câu chuyện hài hước kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon) chỉ là một anh thợ rèn tầm thường. Đến năm 23 tuổi, đột nhiên anh trở thành vua. Vì thân phận hiện tại, Lee Soo không thể kết hôn với mối tình đầu của mình là Gae Ddong (Gong Seung Yeon) vì xuất thân nghèo khó của nàng. Lee Soo quyết định viện đến sự giúp đỡ của biệt đội mai mối nổi danh nhất Joseon bao gồm ba mỹ nam Ma Hoon (Kim Min Jae), Young Soo (Park Ji Hoon), Do Joon (Byun Woo Seok), nhờ họ tìm cách biến Gae Ddong thành một phụ nữ quí tộc.

Nhạc phim OST “Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon”

Đến phần mà các bạn đang mong đợi nhất đây rồi. Hãy xem bộ phim cổ trang Hàn Quốc hài hước này mang đến cho khán giả những bài nhạc siêu hay nào nhé.

[OST. Part 1]

Bài đầu tiên có tựa đề 핑그르르 tạm dịch: Lảo đảo

[MV] 이우 – ‘핑그르르’ 〈꽃파당(Flowercrew)〉 OST♪

[OST. Part 2]

Tạm dịch tựa đề bài hát là “You”

[MV] 정세운 – ‘그대였습니다’ 〈꽃파당 Flowercrew〉 OST♪

[OST. Part 3]

손승연(Sonnet Son)-개기일식(Solar Eclipse)/조선혼담공작소 꽃파당 OST Part 3

[OST. Part 4]

Bài thứ 4 có tựa đề “With You”

Chondong Hondam Workshop Flower Padang ost part 4 조선혼담공작소 꽃파당 ost part 4 마크툽 & 이라온 – With You

[OST. Part 5]

[MV] 하성운(HA SUNG WOON) – ‘나란사람’ 〈꽃파당(Flowercrew)〉 OST♪

Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm bài OST mới nhất của “Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon” tại đây cho mọi người. Chúc bạn nghe nhạc và xem phim vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.