“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” tung Poster cực phẩm long lanh

Vừa Sao Băng phiên bản cổ trang “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” vừa mới tung loạt Poster đẹp long lanh của 4 Soái ca: Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byun Woo Seok cùng 2 nhân vật nữ Go Won Hee và Gong Seung Yeon.

Ngày 22/08, jTBC đã phát hành loạt poster nhân vật cho bộ phim sắp ra mắt Flower Crew: Joseon Marriage Agency tạm dịch: Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon.

Poster các nhân vật trong “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

Trong poster có sự xuất hiện của các diễn viên Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byun Woo Seok và Go Won Hee.

"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" tung Poster cực phẩm long lanh 1
Seo Ji Hoon
"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" tung Poster cực phẩm long lanh 2
Kim Min Jae

Flower Crew: Joseon Marriage Agency là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon), một thợ rèn bình thường ở nông thôn. Cuộc sống của Lee Soo đột nhiên thay đổi ở tuổi 23 khi bất ngờ trở thành Vua của Joseon. Trong khi đó, mối tình đầu của Lee Soo là Gae Ddong (Gong Seung Yeon). Anh yêu cô trước khi lên ngôi.

"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" tung Poster cực phẩm long lanh 3
Byun Woo Seok
"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" tung Poster cực phẩm long lanh 4
Park Ji Hoon

Vua Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì xuất thân khiêm tốn của cô, điều đó là gần như không thể. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo thuê nhóm mai mối Flower Crew. Nhóm này bao gồm 3 người đàn ông đẹp trai: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok) và Ko Young Soo (Park Ji Hoon) và chỗ họ là nơi mai mối tốt nhất ở Joseon. Vua Lee Soo yêu cầu nhóm Flower Crew giúp Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái.

"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" tung Poster cực phẩm long lanh 5
Go Won Hee
"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" tung Poster cực phẩm long lanh 6
Gong Seung Yeon

Một nguồn tin từ bộ phim cho biết: “Nếu bạn nhìn vào các màu sắc khác nhau và đạo cụ là các bông hoa phù hợp với các nhân vật, bạn sẽ có thể suy đoán ra được câu chuyện nhiều hơn. Hoa mẫu đơn của Ma Hoon, hoa huệ của Gae Ddong, hoa cẩm tú cầu của Yi Soo, hoa cúc của Go Young Soo, hoa bìm bìm của Do Joon và hoa baby của Ji Hwa, nó tượng trưng cho mỗi nhân vật.”

Nhìn Poster thôi đã thấy đẹp rồi phải không nào? Vậy các mọt đừng quên chúng mình có hẹn với bộ phim cổ trang Hàn Quốc Flower Crew: Joseon Marriage Agency vào ngày 16/9 trên kênh JTBC nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *