“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” mới kết nạp thêm soái ca

Bộ phim cổ trang “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” mới kết nạp thêm: Jung Eui Jae, Park Ho San ngoài Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Byeon Woo Seok và Park Ji Hoon (Wanna One).

“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” tạm dịch: Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả. Dự án này được xem như drama ‘Vườn sao băng’ phiên bản cổ trang, nơi hội tụ những chàng ‘soái ca’ cực phẩm như Kim Min Jae, Park Ji Hoon (Wanna One) và Seo Ji Hoon.

Flower Crew: Joseon Marriage Agency là bộ phim cổ trang Hàn Quốc dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon), một thợ rèn bình thường ở nông thôn. Cuộc sống của Lee Soo đột nhiên thay đổi ở tuổi 23 khi bất ngờ trở thành Vua của Joseon. Trong khi đó, mối tình đầu của Lee Soo là Gae Ddong (Gong Seung Yeon). Anh yêu cô trước khi lên ngôi.

Jung Eui Jae và Park Ho San tham gia “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

Vào ngày 11/06, theo một số báo cáo nam diễn viên Jung Eui Jae đã được xác nhận tham gia trong dự án phim truyền hình sắp tới của jTBC mang tên Flower Crew: Joseon Marriage Agency, đóng cặp cùng Gong Seung Yeon, Park Ho San và 4 chàng ‘soái ca’ cực phẩm đã xác nhận tham gia trước đó là Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Byeon Woo Seok và Park Ji Hoon (Wanna One).

"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" mới kết nạp thêm soái ca 1

Jung Eui Jae

"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" mới kết nạp thêm soái ca 2

Seo Ji Hoon"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" mới kết nạp thêm soái ca 3

Kim Min Jae"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" mới kết nạp thêm soái ca 4

Park Ji  Hoon"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" mới kết nạp thêm soái ca 5

Byeon Woo Seok

"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" mới kết nạp thêm soái ca 6
Gong Seung Yeon

Vua Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì xuất thân khiêm tốn của cô, điều đó là gần như không thể. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo thuê nhóm mai mối Flower Crew. Nhóm này bao gồm 3 người đàn ông đẹp trai: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok) và Ko Young Soo (Park Ji Hoon) và chỗ họ là nơi mai mối tốt nhất ở Joseon. Vua Lee Soo yêu cầu nhóm Flower Crew giúp Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái.
Được biết trong phim, Jung Eui Jae sẽ vào vai Hyun, anh là người bảo vệ cho lãnh tướng Ma Bong Deok do Park Ho San thủ vai.

"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" mới kết nạp thêm soái ca 7
Park Ho San

"Flower Crew: Joseon Marriage Agency" mới kết nạp thêm soái ca 8

Jung Eui Jae là tân binh sinh năm 1990 và mới ra mắt vào năm 2018 với bộ phim truyền hình “Miss Independent Ji Eun”.

Theo dự kiến, Flower Crew: Joseon Marriage Agency sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 02/09/2019. Cùng chờ đợi ngày bộ phim hội tụ dàn mỹ nam phiên bản cổ trang của “Vườn Sao Băng” ra mắt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *