“Find Me In Your Memory” của Kim Dong Wook và Moon Ga Young tung Poster

Bộ phim “Find Me In Your Memory” của Kim Dong WookMoon Ga Young vừa mới tung Poster mới nhất để chuẩn bị lên sóng vào ngày 18/3.

Thông tin lịch chiếu và nội dung của “Find Me In Your Memory”

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc Find Me In Your Memory xoay quanh câu chuyện về Lee Jung Hoon, một biên tập viên tin tức mắc hội chứng trí nhớ siêu phàm, một kiểu khả năng giúp con người ghi nhớ một lượng lớn thông tin trong cuộc sống một cách chi tiết. Trong khi đó, cô nàng Yeo Ha Jin lại là một nữ diễn viên nổi tiếng, người đã quên đi những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

"Find Me In Your Memory" của Kim Dong Wook và Moon Ga Young tung Poster 1

Tên phim tiếng Anh: Find Me in Your Memory/ Memoir of the Man 
Hangul: 그 남자의 기억법
Đạo diễn: Oh Hyun-Jong
Biên kịch: Kim Yoon-Joo
Đài phát sóng: MBC
Số tập:
Ngày lên sóng: 18/3/2020 
Lịch chiếu: 21:00 thứ 4, 5 (35 phút / 2 tập/ngày)

Trailer “Find Me In Your Memory”

“Find Me In Your Memory” tung Poster mới nhất

Các poster mới có ghi thông tin về Lee Jung Joon (Kim Dong Wook) và ngôi sao đang lên bất cẩn Yeo Ha Jin (Moon Ga Young), người đi cùng Lee Jung Hoon, anh đang nhìn đăm đăm vào lưng của Yeo Ha Jin khi cô nhìn sang hướng xa xa, và hai người người họ vui vẻ đi cạnh nhau. Tấm poster thứ hai chụp lại cảnh hai người họ cùng nhau chiếu sáng mọi thứ, như thể một ký ức thoáng qua hiện lên trong tâm trí.

"Find Me In Your Memory" của Kim Dong Wook và Moon Ga Young tung Poster 2 "Find Me In Your Memory" của Kim Dong Wook và Moon Ga Young tung Poster 3 "Find Me In Your Memory" của Kim Dong Wook và Moon Ga Young tung Poster 4 "Find Me In Your Memory" của Kim Dong Wook và Moon Ga Young tung Poster 5 "Find Me In Your Memory" của Kim Dong Wook và Moon Ga Young tung Poster 6

"Find Me In Your Memory" của Kim Dong Wook và Moon Ga Young tung Poster 7 "Find Me In Your Memory" của Kim Dong Wook và Moon Ga Young tung Poster 8

Find Me In Your Memory sẽ phát sóng vào thứ ba và thứ tư, và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 3 lúc 20:55 (KST) sau tập cuối của The Game: Towards Zero.

Cùng đón xem bộ phim này của Kim Dong Wook và Moon Ga Young nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *