Dự án phim truyền hình về “Vũ Trụ BTS” sẽ ra mắt vào cuối năm 2020

Big Hit thông báo sẽ có một bộ phim truyền hình về “Vũ Trụ BTS” xoay quanh những chi tiết về vũ trụ của BTS, vào thời điểm 7 thanh niên lần đầu gặp nhau ra mắt vào cuối năm 2020.

Sáng 21/8, Big Hit Entertainment đã tổ chức một buổi họp báo để thảo luận về tình trạng hiện tại của cũng như hướng kinh doanh trong của họ trong tương lai. Bang Shi Hyuk và Yoon Seok Joon đồng giám đốc điều hành cũng như chủ tịch của beNX Seo Woo Seok đã có mặt.

Dự án phim truyền hình về "Vũ Trụ BTS" sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 1

Phim truyền hình về  BTS lên sóng cuối 2020

Tại đây, Big Hit thông báo hiện tại họ đang chuẩn bị một bộ phim truyền hình về BTS với một đội ngũ sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc. Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020.

Dự án phim truyền hình về "Vũ Trụ BTS" sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 2

Nội dung: Phim kể về lần gặp nhau đầu tiên của bảy chàng trai trong “vũ trụ BTS”. Vì bộ phim sẽ xoay quang BTS ở giai đoạn trẻ hơn nên các thành viên sẽ không đích thân diễn xuất mà thay vào đó họ sẽ chọn diễn viên thay thế.

Dù không được chứng kiến thần tượng mình trên màn ảnh, người hâm mộ BTS vẫn hoàn toàn có thể yên tâm khi chính 7 thành viên sẽ tham gia vào quá trình casting cho nhân vật của mình.

Câu chuyện được phát triển trong “vũ trụ BTS” hoàn toàn là hư cấu, không liên quan đến đời sống thực của các thành viên. Tuy nhiên, “vũ trụ BTS” đã trở thành một trong những dấu ấn đậm nét của BTS xuyên suốt sự nghiệp, một nỗ lực ấn tượng của tất cả ekip xây dựng concept cho nhóm kể từ ngày đầu debut. Việc tìm ra các diễn viên thể hiện đúng con người, thần thái của từng thành viên là điều vô cùng khó khăn, nhưng vẫn “dễ thở” trước đánh giá của công chúng hơn khi là người được BTS chọn lựa.

Dự án phim truyền hình về "Vũ Trụ BTS" sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 3

Ngoài ra, Big Hit đã công bố kế hoạch ra mắt người hâm mộ và công chúng thông qua các phương tiện truyền thông và thể loại khác nhau với webtoons, tiểu thuyết, trò chơi, hoạt hình, truyện tranh và phim truyền hình. Họ có kế hoạch kết hợp với các nghệ sĩ khác từ các công ty khác ngoài BTS.

Dự án phim truyền hình về "Vũ Trụ BTS" sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 a

Ý tưởng thực hiện một bộ phim về “vũ trụ BTS” được đánh giá sẽ thu hút người hâm mộ, đặc biệt khi nhóm đang ở giai đoạn đỉnh cao và sở hữu lượng khán giả khổng lồ.

Nguồn bài: Saostar

Doanh thu, lợi nhuận và kế hoạch sắp tới của Big Hit

Bang Si Hyuk, CEO Big Hit Entertainment: “Trong nửa đầu năm nay, Big Hit đạt được doanh thu với 200.1 tỷ won, lợi nhuận đạt 39.1 tỷ won … Đổi mới nền công nghiệp âm nhạc”

Dự án phim truyền hình về "Vũ Trụ BTS" sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 4

Trong suốt buổi họp, giám đốc sản xuất Bang Si Hyuk phát biểu như sau: “ Từ khi công ty được thành lập, Big Hit Entertainment đã có thể đạt được những thành tựu tốt nhất trong nửa đầu năm nay. Chỉ với nửa đầu năm 2019, chúng tôi đã đạt tổng doanh lên đến 200 tỷ won (~ 166 triệu USD), tương đương với toàn bộ doanh thu của công ty trong năm 2018. Công ty cũng đạt được 39.1 tỷ won lợi nhuận (~ 32.5 triệu USD), gần bằng 2/3 toàn bộ lợi nhuận của năm 2018. Nhờ vào tốc độ nổi tiếng của BTS trên toàn cầu trong những năm gần đây, có rất nhiều câu chuyện xoay quanh Big Hit Entertainment. Chúng tôi rất biết ơn về điều đó. Tuy vậy, mỗi khi Big Hit đưa ra thông báo, dù nhỏ hay lớn, nhiều người tò mò công ty này là gì, họ mong muốn đạt được điều gì.”

Dự án phim truyền hình về "Vũ Trụ BTS" sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 5

Bang Si Hyuk đã chia sẻ mục tiêu của Big Hit như sau: “ Giấc mơ của Big Hit đó là có thể đổi mới nền công nghiệp âm nhạc. Đổi mới bằng cách cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. Chúng tôi muốn thấm nhuần sự thay đổi này, mở rộng quy mô, và cải cách hệ thống, nhằm mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người đang làm trong ngành này.”

Dự án phim truyền hình về "Vũ Trụ BTS" sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 6 Dự án phim truyền hình về "Vũ Trụ BTS" sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 7

Trong thực tế, khi so với nền công nghiệp game của Hàn Quốc, hệ thống ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc vẫn còn lỗi thời và suy yếu, Bang Si Hyuk cũng đã chia sẻ chi tiết về kế hoạch của Big Hit trong tương lai sau khi sáp nhập với công ty Superb: “Big Hit tin rằng với nền công nghiệp âm nhạc của chúng ta rất có tiềm năng để trở thành nguồn năng lượng tuyệt vời dành cho ngành game. Đặc biệt, chúng tôi đã tìm thấy những cơ hội cho ngành công nghiệp trò chơi, vì chúng tôi cảm thấy lĩnh vực này vô cùng phù hợp với khả năng của chúng tôi. Quan hệ đối tác của chúng tôi [với Superb] sẽ mang lại những khả năng và giá trị tích cực cho các thương hiệu mà chúng tôi sắp mở rộng trong thời gian sắp tới. Ngoài Superb, mối quan hệ đối tác của Big Hit và công ty game như Netmarble vẫn sẽ được tiếp tục.

Tiếp đến, Bang Si Hyuk cũng đã bình luận về thương vụ sáp nhập gần đây của Big Hit và Source Music. “Chúng tôi đang tiến hành một cuộc tuyển chọn trên toàn cầu với Source Music. Thông qua các buổi tuyển chọn này, chúng tôi sẽ thành lập một nhóm nhạc tân binh nữ. Xin hãy chờ đợi nhé,” nhà sản xuất tiết lộ.

Nguồn: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage

Các ARMY cùng chờ đợi vào những kế hoạch sắp tới củ Big Hit đặc biệt là bộ phim truyền hình dài tập về Vũ trụ BTS. Mặc dù dàn cast không do” RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook đóng nhưng chúng ta vẫn muốn tận mắt thấy quãng thời gian họ gặp nhau, trở thành anh em bạn bè, trước ngày Debut 13/6/2013. Đừng quên cập nhật thông tin thường xuyên với chúng mình nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *