2 Drama “Tổng Thống 60 Ngày” và “Khoảnh Khắc Tuổi 18” hay không tưởng

Mặc dù trước khi lên sóng không được chú ý đến nhiều nhưng càng ngày 2 bộ phim “Tổng Thống 60 Ngày” và “Khoảnh Khắc Tuổi 18” lại hay không tưởng, rất thu hút sự chú ý của khán giả.

Không quy tụ dàn sao quá hot nhưng 2 phim bo han quoc là Moment Of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18) và Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày) lại thành công bởi nội dung và diễn xuất.

“Moments of 18” và “Designated Survivor: 60 Days” đạt rating ấn tượng

Dù mới lên sóng nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt những con số ấn tượng đã nói lên hai đối thủ đáng gờm này sẽ có cuộc đua tranh gay gắt trong thời gian tới.

2 Drama "Tổng Thống 60 Ngày" và "Khoảnh Khắc Tuổi 18" hay không tưởng 1 2 Drama "Tổng Thống 60 Ngày" và "Khoảnh Khắc Tuổi 18" hay không tưởng 2
Hai bộ phim đang được rất nhiều khán giả yêu thích

Theo số liệu của Nielsen Korea vào ngày 30/7, Moment Of 18 và Designated Survivor: 60 Days đứng trong top các bộ phim đang hot có tỷ suất người xem cao nhất. Moment Of 18 được phát trên đài JTBC đã đạt tỉ suất người xem trung bình 3,4 %. Trong khi đó, Designated Survivor: 60 Days được phát trên đài tvN đạt tỉ suất người xem nhỉnh hơn là 4,4 %. Đây thật sự là hai con số ấn tượng với hai bộ phim mà trước đó không được khán giả chú ý đến.

2 bộ phim khai thác đề tài hoàn toàn khác nhau

Moment Of 18 là bộ phim kể về chủ đề thanh xuân vườn trường xoay quanh cuộc sống của cậu học sinh Choi Joon Wu (Ong Seong Woo) đã sớm phải tự lập và một mình đối mặt với sự coi thường của bạn bè xung quanh. Và thật may mắn khi cậu gặp gỡ cô bạn cùng lớp Ma Hwi Young (Kim Hyang Gi), người luôn ở bên động viên và khích lệ Joon Wu. Bộ phim đã mang lại cảm giác mới mẻ, tươi mát cho người xem khi nói về tình bạn bè, thầy trò của quãng thời thanh xuân tươi đẹp.

2 Drama "Tổng Thống 60 Ngày" và "Khoảnh Khắc Tuổi 18" hay không tưởng 32 Drama "Tổng Thống 60 Ngày" và "Khoảnh Khắc Tuổi 18" hay không tưởng 4
Moment Of 18 hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm

Designated Survivor: 60 Days lại gây ấn tượng khi tiếp tục theo trào lưu làm phim liên quan đến chính trị và những mặt tối của xã hội đã được phơi bày. Một biến cố lớn xảy ra khi một vụ đánh bom đã cướp đi sinh mạng của Tổng thống và quan chức cấp cao. Lúc đó bộ trưởng môi trường sắp bị bãi nhiệm Park Mu Jin (Ji Jin Hee) lại là người duy nhất đủ năng lực để đứng lên nắm quyền điều hành đất nước. Những khó khăn, âm mưu, thủ đoạn và sự khủng hoảng sẽ được Park Mu Jin giải quyết ra sao?

2 Drama "Tổng Thống 60 Ngày" và "Khoảnh Khắc Tuổi 18" hay không tưởng 5 2 Drama "Tổng Thống 60 Ngày" và "Khoảnh Khắc Tuổi 18" hay không tưởng 6
Designated Survivor: 60 Days cũng không chịu kém cạnh chút nào

Bên cạnh đó, cuộc đua của màn ảnh Hàn sẽ tiếp tục được hâm nóng lên khi bộ phim I Wanna Hear Your Song được phát sóng trên đài KBS, Welcome 2 Life của đài MBC sẽ ra mắt vào tuần sau ngày 5/8.

Mời các bạn dõi theo câu chuyện tình yêu tuổi đầu đời Moment Of 18 hiện đang được chiếu trên kênh JTBC và cuộc chiến chính trị trong Designated Survivor: 60 Days đang được phát sóng trên kênh tvN cùng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *