Đọc kịch bản “Abyss”, Park Bo Young và Ahn Hyo Seop vui vẻ quá!

Bộ phim giả tưởng “Abyss” do Park Bo Young và Ahn Hyo Seop đóng chính đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự tham gia của đầy đủ diễn viên.

Buổi đọc kịch bản đầu tiên cho bộ phim Abyss (어비스) của tvN đã được diễn ra vào tháng 02 vừa qua tại Sangam, Seoul, Hàn Quốc. Các diễn viên chính bao gồm Park Bo Young, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Jae, Han So Hee, Kwon Soo Hyun, Yun Yoo Sun và An Se Ha.

Dàn diễn viên của “Abyss” tham gia buổi đọc kịch bản

Trước khi buổi đọc kịch bản của dự án phim sắp ra mắt này bắt đầu đạo diễn Yoo Je Won và biên kịch Moon Soo Yeon phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với các bạn và chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn bao giờ hết.”

Đọc kịch bản "Abyss", Park Bo Young và Ahn Hyo Seop vui vẻ quá! 1

Trong buổi đọc kịch bản Park Bo Young đã được hỏi lý do đã nhận lời tham gia bộ phim. Nữ diễn viên giải thích: “Câu chuyện về nhân vật khiến tôi rất thích dự án lần này và rất tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi cũng đã chọn bộ phim này bởi vì tôi mong muốn tìm hiểu xem tôi sẽ trở thành Se Yeon như thế nào.”

Đọc kịch bản "Abyss", Park Bo Young và Ahn Hyo Seop vui vẻ quá! 2 Đọc kịch bản "Abyss", Park Bo Young và Ahn Hyo Seop vui vẻ quá! 3 Đọc kịch bản "Abyss", Park Bo Young và Ahn Hyo Seop vui vẻ quá! 4
Ahn Hyo Seop cũng chia sẻ sự phấn khích của anh ấy về việc diễn xuất cùng với Park Bo Young. Nam diễn viên nói: “Khi tôi nghe tin tức, tôi không thể tin điều đó bởi vì cô ấy là người lý tưởng. Tôi cảm thấy vinh dự và biết ơn khi có thể diễn với một người như cô ấy.”

Nội dung và các nhân vật chính trong phim “Abyss”

Dư án Abyss tạm dịch: Địa Ngục là một bộ phim giả tưởng xoay quanh Ko Se Yeon (Kim Sa Rang), một công tố viên xinh đẹp và rất giỏi công việc của mình. Ko Se Yeon không may gặp tai nạn và chết. Do viên đá cẩm thạch Abyss, Ko Se Yeon đã được hồi sinh nhưng giờ cô có một diện mạo khác. Ko Se Yeon (Park Bo Young) hiện sở hữu ngoại hình bình thường.

Đọc kịch bản "Abyss", Park Bo Young và Ahn Hyo Seop vui vẻ quá! 5 Đọc kịch bản "Abyss", Park Bo Young và Ahn Hyo Seop vui vẻ quá! 6 Đọc kịch bản "Abyss", Park Bo Young và Ahn Hyo Seop vui vẻ quá! 7

Trong khi đó, Cha Min (An Se Ha) là người kế thừa của một công ty mỹ phẩm. Anh thông minh, khiêm tốn, có trái tim nhân hậu và cũng không hấp dẫn. Cha Min gặp tai nạn và chết. Do viên đá bí ẩn Abyss, anh trở lại với cuộc sống với một diện mạo khác. Cha Min (Ahn Hyo Seop) giờ đây có ngoại hình đẹp trai đồng thời trở thành quản lý của một văn phòng luật sư. Câu chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi Ko Se Yeon bắt đầu làm luật sư tại nơi mà Cha Min làm việc.

Hãy cùng chờ đợi bộ phim sắp ra mắt của đài cáp tvN này vào khoảng tháng 5/2019 tới đây để thưởng thức phản ứng hĐọc kịch bản Park Bo Young và Ahn Hyo Seop nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *