Dàn mỹ nam cực phẩm trong “Love With Flaws” của Ahn Jae Hyun

Bộ phim tình cảm hài “Love With Flaws hay People With Flaws” của Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun vừa hé lộ thêm dàn mỹ nam cực phẩm.

Love with Flaws (하자있는 인간들) là một dự án phim hài lãng mạn của đài MBC có sự tham gia của Oh Yeon Seo. Cô hóa thân vào một người phụ nữ coi thường những chàng trai đẹp bởi lẽ những người anh em của cô đều có vẻ ngoài hoàn hảo.

Dàn mỹ nam cực phẩm trong "Love With Flaws" của Ahn Jae Hyun 1

Trong khi đó, Ahn Jae Hyun đảm nhận vai Lee Kang Woo, một chàng trai bị ám ảnh bởi ngoại hình. Sau khi vượt qua định kiến ​​và những hiểu lầm khác nhau, cuối cùng cặp đôi đã tìm thấy tìm yêu đích thực của mình.

Dàn mỹ nam xuất hiện trong bộ phim “Love with Flaws”

Vào ngày 08/11, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình đài MBC đã tiêt lộ những hình ảnh mới của dàn mỹ nam trong bộ phim.

Dàn mỹ nam cực phẩm trong "Love With Flaws" của Ahn Jae Hyun 2

Ahn Jae Hyun

Nhà sản xuất có thấy cái nhìn đầu tiên về nam chàng trai đẹp xuất hiện trong bộ phim. Ahn Jae Hyun bảnh bao và ăn mặc bô tư như một người kế giàu có đầy kiêu ngạo Lee Kang Woo. Trong khi, Goo Won thể hiện sức cuốn hút dịu dàng bác sĩ trường học mơ mộng Lee Min Hyuk. Anh chính là người anh em họ của nam chính Lee Kang Woo.

Dàn mỹ nam cực phẩm trong "Love With Flaws" của Ahn Jae Hyun 3
Go Won.

Ba nam diễn viên còn lại chính là lý do khiến nữ chính Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo), bởi lẽ cô ấy đang sống chung với ba người anh em đẹp. Min Woo Hyuk đóng vai anh trai cả Joo Won Jae, anh có mục tiêu cuối cùng trong cuộc đời là kết hôn với một người phụ nữ giàu có. Cha In Ha đóng vai Joo Won Seok, kiểu người xa cách, tạo nên sự rung cảm của thái độ khó gần gũi và Kim Jae Yong đóng vai Joo Seo Joon, thành viên trẻ nhất trong gia đình.

Dàn mỹ nam cực phẩm trong "Love With Flaws" của Ahn Jae Hyun 4
Min Woo Hyuk.
Dàn mỹ nam cực phẩm trong "Love With Flaws" của Ahn Jae Hyun 5
Cha In Ha.
Dàn mỹ nam cực phẩm trong "Love With Flaws" của Ahn Jae Hyun 6
Kim Jae Yong.

Dàn mỹ nam cực phẩm trong "Love With Flaws" của Ahn Jae Hyun 7 Dàn mỹ nam cực phẩm trong "Love With Flaws" của Ahn Jae Hyun 8
Theo dự kiến Love with Flaws sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 8h55 (KST) ngày 27/11. Các mọt nhớ note lịch lại để xem bộ phim sắp ra mắt này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *