Dàn mỹ nam của phim cổ trang “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

Kim Min Jae, Park Ji Hoon, Seo Ji Hoon…. là những mỹ nam đóng chính trong bộ phim cổ trang “Flower Crew: Joseon Marriage Agency – Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon” sẽ lên sóng tháng 9 năm 2019.

Nội dung của “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

Bộ phim được làm dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên, kể về một vị vua trẻ cố gắng bảo vệ mối tình đầu của mình. Để làm được điều đó, nhà vua phải nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan mai mối hàng đầu thời Joseon – Flower Crew (Biệt Đội Hoa Hòe).

Dàn mỹ nam của phim cổ trang "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 1

Những người trong cơ quan này phải thực hiện sứ mệnh, mạo hiểm kể cả mạng sống để biến cô gái thường dân Gae Ddong trở thành người phụ nữ quý phái nhất. Dự án này được chờ đợi và xem xét như drama Vườn sao băng phiên bản cổ trang, nơi hội tụ những chàng mỹ nam đẹp hơn.

Park Ji Hoon tham gia “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

Theo báo cáo vào sáng nay (26/03), nam ca sĩ trẻ Park Ji Hoon đã xác nhận xuất hiện trong dự án phim cổ trang Hàn Quốc sắp tới của đài JTBC – Flower Crew: Joseon Marriage Agency (꽃파당: 조선혼담공작소 – Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon), với tư cách là một trong những người dẫn đầu.

Dàn mỹ nam của phim cổ trang "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 2 Dàn mỹ nam của phim cổ trang "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 3 Dàn mỹ nam của phim cổ trang "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 4

Park Ji Hoon – thành viên của Biệt Đội Hoa Hòe

Park Ji Hoon sẽ hóa thân vào vai Go Young Soo, người đàn ông tuyệt vời nhất, thời trang nhất ở triều đại Joseon. Không chỉ được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc dự án Wanna One, ngôi sao 19 tuổi từng bước chân vào làng giải trí là một diễn viên nhí. Cậu xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Truyền thuyết Jumong, Đức vua và tôi, Huyền thoại Iljimae. Đây sẽ là bước đột phá đầu tiên của Ji Hoon bước vào thế giới diễn xuất khi đã trưởng thành.

Cùng với Kim Min Jae, Seo Ji Hoon và Byeon Woo Seok

Trước đó, nam diễn viên Kim Min Jae đã được xác nhận đóng vai chính Lee Se Joo, con trai út của trung tâm mai mối.

Dàn mỹ nam của phim cổ trang "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 5

Kim Min Jae – thành viên của Biệt Đội Hoa Hòe

Seo Ji Hoon sẽ đóng vai vua Lee Soo, người chiến đấu vì tình yêu đích thực của mình. Thêm vào danh sách mỹ nam đẹp hơn hoa này có sự tham gia của Byun Woo Seok. Hiện tại, các diễn viên nữ vẫn chưa được công bố.

Dàn mỹ nam của phim cổ trang "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 6 Dàn mỹ nam của phim cổ trang "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 7

Seo Ji Hoon – đảm nhận vai Vua 

Dàn mỹ nam của phim cổ trang "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 8

Byeon Woo Seok

Theo dự kiến Flower Crew: Joseon Marriage Agency (꽃파당: 조선혼담공작소 – Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon) sẽ phát sóng vào tháng 9 năm nay.

Như vậy chúng ta đã có Seo Ji Hoon (vai Vua Joseon), Kim Min Jae, Park Ji Hoon và Byeon Woo Seok (thành viên của Hội Hoa Hòe) rồi.

Một bộ phim sắp ra mắt mùa thu năm nay hội tụ dàn mỹ nam như này chắc chắn là món ăn tinh thần mà các fan không thể bỏ qua rồi đúng không nào? Cùng đón chờ thêm thông tin về dàn mỹ nhân xuất hiện trong drama này nữa nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *