Dàn diễn viên khủng trong “Life” – Phim mới của Lee Dong Wook

Life là bộ phim truyền hình mới của Lee Dong Wook sắp lên sóng vào tháng 7/2018 trên JTBC với dàn diễn viên khủng, có thực lực của điện ảnh Hàn.

“Life” sẽ lên sóng vào tháng 7 trên đài tVN

‘Life’ đang là một trong những dự án phim truyền hình được khán giả quan tâm và chờ đợi vì sở hữu dàn cast khủng cùng sự quay trở lại của đạo diễn Hong Jong Chan và biên kịch Lee Soo Yeon.

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 1

Mới đây, JTBC đã thông báo bổ sung dàn cast cho dự án phim truyền hình sắp tới của họ mang tên Life. Theo đó, ngoài các diễn viên chính đã được công bố trước đó là Lee Dong Wook, Cho Seung Woo, Won Jin A và Moon So Ri thì các cái tên mới như: Yoo Jae Myung, Moon Sung Keun, Lee Kyu Hyung, Cheon Ho Jin, Yum Hye Ran, Kim Won Hae, Tae In Ho, Eom Hye Seob và Choi Gang Il cũng chính thức được JTBC xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim.

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 2

Life là một bộ phim y khoa được lấy bối cảnh tại một bệnh viện trường đại học nơi diễn ra những cuộc cạnh tranh về quyền lực và những câu chuyện cảm động, ý nghĩa đằng sau các y bác sĩ và bệnh nhân.

[AdSense-A]

Dàn diễn viên đầy thực lực trong y khoa “Life”

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 3

Trong bộ phim sắp ra mắt này, Lee Dong Wook sẽ vào vai Ye Jin Woo, một bác sĩ làm việc tại trung tâm y tế khẩn cấp. Đây sẽ là bộ phim đầu tiên của nam diễn viên sau khi xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ, diễn viên Bae Suzy vào tháng 03 vừa qua.

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 4

Cho Seung Woo sẽ vào vai Koo Seung Hyo, giám đốc bệnh viện.

Won Jin A sẽ vào vai Lee No Eul, một bác sĩ làm việc trong khoa nhi. Nhân vật của cô sẽ là một người ấm áp và chu đáo với niềm đam mê công việc bắt nguồn từ tình yêu cô dành cho trẻ em và ý thức trách nhiệm giúp đỡ mọi người. Won Jin A gần đây đã tham gia vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Just Between Lovers của JTBC.

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 5

Moon So Ri sẽ vào vai Oh Se Hwa, trưởng khoa phẫu thuật thần kinh của bệnh viện. Cô tự hào về những gì mình làm và có tham vọng trở thành người giỏi nhất trong ngành.

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 6

Dàn diễn viên còn lại của bộ phim “Life “bao gồm:

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 7

Moon Sung Keun

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 8

Yoo Jae Myung

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 9

Lee Kyu Hyung

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 10

Cheon Ho Jin và Yum Hye Ran

dan-dien-vien-khung-trong-life-phim-moi-cua-lee-dong-wook 11

Kim Won Hae, Uhm Hyo Sup, Tae In Ho và Choi Kwang Il

Life được viết bởi biên kịch Lee Soo Yeon, người từng thành công với bộ phim truyền hình Stranger của đài tvN năm 2017. Đạo diễn của bộ phim là Hong Jong Chan, “cha đẻ” của Live Up To Your Name (2017) và Dear My Friends (2016). Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 07/2018.

Chắc là với dàn diễn viên trong bộ phim này cũng khiến bạn đứng ngồi không yêu và mong ngóng ngày ra mắt rồi đúng không nào? Nếu thế hãy cập nhật thông tin thường xuyên tại đây nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *