Dàn diễn viên chính thức toàn sao của bộ phim “New Year’s Eve”

Công bố dàn diễn viên chính thức của bộ phim tâm lý tình cảm “New Year’s Eve” gồm có: Kim Kang Woo, Yoo In Na, Yoo Yeon Seok, Lee Yeon Hee, Lee Dong Hwi….

New Year’s Eve là câu chuyện của bốn cặp vợ chồng, mỗi người phải vượt qua nỗi sợ hãi và các vấn đề khác nhau khi họ phải đối mặt với sự khởi đầu của một năm mới. Bộ phim hài lãng mạn sẽ được chỉ đạo bởi Hong Ji Young, đạo diễn của những bộ phim Will You Be There? và Marriage Blue.

Dàn cast chính thức của “New Year’s Eve”

Vào ngày 07 tháng 11, Acemaker Movieworks chính thức công bố, “Nhiều diễn viên quyến rũ đã được xác nhận cho các vai diễn của New Year’s Eve bao gồm: Kim Kang Woo, Yoo In Na, Yoo Yeon Seok, Lee Yeon Hee, Lee Dong Hwi, Trần Đô Linh, Um Hye Ran, Choi Sooyoung và Yoo Tae Oh.

Dàn diễn viên chính thức toàn sao của bộ phim "New Year’s Eve" 1

Kim Kang Woo Dàn diễn viên chính thức toàn sao của bộ phim "New Year’s Eve" 2

Yoo In NaDàn diễn viên chính thức toàn sao của bộ phim "New Year’s Eve" 3

Yoo Yeon Seok

Kim Kang Woo sẽ vào vai Ji Ho, một thám tử bướng bỉnh hay giấu diếm việc chăm sóc người khác trong khi Yoo In Na sẽ đóng vai Ho Young, một huấn luyện viên thể thao có vẻ lạnh lùng nhưng mềm yếu. Yoo Yeon Seok và Lee Yeon Hee sẽ đóng vai Jae Hyun và Jin Ah, một cặp đôi đã cùng nhau băng qua những con đường ở Buenos Aires, Argentina.

Dàn diễn viên chính thức toàn sao của bộ phim "New Year’s Eve" 4

Lee Yeon Hee Dàn diễn viên chính thức toàn sao của bộ phim "New Year’s Eve" 5

Trần Đô Linh Dàn diễn viên chính thức toàn sao của bộ phim "New Year’s Eve" 6

Um Hye Ran Dàn diễn viên chính thức toàn sao của bộ phim "New Year’s Eve"7

Lee Dong Hwi Dàn diễn viên chính thức toàn sao của bộ phim "New Year’s Eve"8

Yoo Tae Oh

Sooyoung của Girls’ Generation sẽ vào vai Oh Wol, một người làm vườn là người bạn gái đầy tình yêu thương và ủng hộ sự nghiệp trượt tuyết của Rae Hwan (Yoo Tae Oh). Cuối cùng, Lee Dong Hwi sẽ đóng Yong Chan, người đứng đầu một công ty du lịch, đính hôn với Yao Rin (do Trần Đô Linh thủ vai), người phải đối mặt với vấn đề trước hôn nhân của họ.

New Year’s Eve hiện đang được lên kế hoạch để bắt đầu quay vào tháng 11. Dàn cast siêu xịn của bộ phim sắp ra mắt đầu 2020 này chắc chắn sẽ khiến bạn cực kỳ háo hức mong đợi đúng không nào?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *