Dàn diễn viên chính thức của bom tấn “The Chronicles of Aseudal”

Ngoài Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun thì diễn viên nào sẽ chính thức tham gia dự án bom tấn 10 tỷ won “The Chronicles of Aseudal” của tvN đây? Mời các bạn hãy xem ngay danh sách dưới đây.

Mới đây, tvN đã thông báo bổ sung dàn cast cho dự án phim truyền hình sắp tới của họ mang tên Arthdal Chronicles – The Chronicles of Aseudal.

Dàn cast của phim cổ trang “The Chronicles of Aseudal”

Theo đó, ngoài các diễn viên chính đã được công bố trước đó là Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Oh Vin thì các cái tên mới là Yoo Tae Oh, Jo Seong Ha, Choi Moo Sung, Park Byung Eun và Choo Ja Hyun cũng chính thức được tvN xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim “Aseudal Chronicles“.

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 1
Song Joong Ki

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 2
Kim Ji Won

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 3

Jang Dong Gun

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 4
Kim Oh Vin

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 5
Yoo Tae Oh

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 6
Jo Seong Ha

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 7
Choi Moo Sung

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 8
Park Byung Eun

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 9
Choo Ja Hyun

Các nhân vật chính trong “The Chronicles of Aseudal”

The Chronicles of Aseudal là bộ phim cổ trang Hàn Quốc kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal.

Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal.

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 10

Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia.

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 11

Trong khi đó, Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal.

Dàn diễn viên chính thức của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 12

Dự án phim sắp ra mắt đầu 2019 này sẽ do Kim Won Suk đạo diễn, người từng mang đến thành công cho My Mister (2018) và Signal (2016). Kịch bản bộ phim sẽ được Kim Young Hyun và Park Sang Yeon chấp bút. Cả hai từng là bộ đôi biên kịch xuất thần cho hàng loạt những bộ phim như Tree with Deep Roots (2011), The Great Queen Seon Deok (2009) và Six Flying Dragons (2015). The Chronicles of Aseudal dự kiến lên sóng tvN vào đầu năm 2019.

Các bạn thấy dàn diễn viên của phim bo han quoc bom tấn “Aseudal Chronicles” này thế nào? Chắc chắn sẽ hấp dẫn và kịch tính lắm đây nhỉ?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *