Dàn Cameo của “Melting Me Softly – Nhẹ Nhàng Tan Chảy” xịn xò thế này cơ mà!

Lee Hong Ki (FT Island), Baro (B1A4) và Chae Seo Jin…. sẽ là Cameo – khách mời đặc biệt trong bộ phim “Melting Me Softly – Nhẹ Nhàng Tan Chảy” do Ji Chang Wook và Won Jin A đóng chính.

Ngoài những diễn viên trong phim, khán giả còn đặc biệt chú ý đến các Cameo hay còn gọi là diễn viên khách mời xuất hiện thời gian ngắn sẽ giúp tăng rating đáng kể. Và bộ phim của đài  tvN Hàn Quốc sắp lên sóng tới đây sẽ có ai tham gia với vai trò khách mời nhỉ?

Các diễn viên khách mời trong “Melting Me Softly”

Theo các báo cáo mới nhất, Lee Hong Ki (FT Island), Baro (B1A4) và Chae Seo Jin sẽ là khách mời đặc biệt xuất hiện trong bộ phim sắp ra mắtMelting Me Softly” của tvN với sự tham gia của hai diễn viên chính Ji Chang Wook và Won Jin A. Hiện tại, các nhân vật của các khách mời vẫn chưa được tvN tiết lộ.

Dàn Cameo xuất hiện trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"1
Baro (B1A4)
Dàn Cameo xuất hiện trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"2
Lee Hong Ki (FT Island)
Dàn Cameo xuất hiện trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"3
Chae Seo Jin

Bên cạnh đó, cũng theo các báo cáo mới nhất nữ diễn viên Han Jae Yi đã được xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim. Gần đây, Han Jae Yi được khán giả biết đến khi hóa thân thành một hồn ma trong bộ phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo.

Dàn Cameo xuất hiện trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"4
Han Jae Yi
Dàn Cameo xuất hiện trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"5
Han Jae Yi trong “Hotel Del Luna”

Câu chuyện tình lãng mạn trong “Melting Me Softly”

Về Melting Me Softly, bộ phim kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 33°C. Khi gặp nhau, cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

Dàn Cameo xuất hiện trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"6 Dàn Cameo xuất hiện trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"7

Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

Dàn Cameo xuất hiện trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"8 Dàn Cameo xuất hiện trong "Melting Me Softly - Nhẹ Nhàng Tan Chảy"9

Won Jin A sẽ vào vai Ko Mi Ran, một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

Melting Me Softly sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 28/09 trên đài cáp tvN sau khi phần 3 của Arthdal Chronicles kết thúc. Với dàn cast chính và dàn cameo xịn xò như thế này thì không thể bỏ qua được đúng không nào mọi người?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *