Đã biết nữ chính của phim “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

Cô nàng Gong Seung Yeonđã nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim cổ trang “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” hội tụ dàn soái ca: Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Byeon Woo Seok và Park Ji Hoon (Wanna One).

Dự án này đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi sở hữu dàn soái ca F4 đẹp ngút ngàn và tài năng.

Gong Seung Yeon nhận được lời mời tham gia “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

Ngày 08/04, theo một số báo cáo nữ diễn viên Gong Seung Yeon đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong dự án phim bo han quoc trên sóng đài truyền hình sắp tới của jTBC mang tên Flower Crew: Joseon Marriage Agency tạm dịch: Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon đóng cặp cùng 4 chàng ‘soái ca’ cực phẩm đã xác nhận tham gia trước đó là Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Byeon Woo Seok và Park Ji Hoon (Wanna One).

Đã biết nữ chính của phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 1

Được biết, hiện tại Gong Seung Yeon đang tích cực xem xét lời mời, nếu nhận lời tham gia, cô sẽ vào vai Gae Ddong mối tình đầu của Lee Soo. Trong khi đó, Kim Min Jae, Byeon Woo Seok và Park Ji Hoon sẽ lần lượt vào vai 3 nhân vật đẹp trai của nhóm mai mối Flower Crew.

Đã biết nữ chính của phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 2 Đã biết nữ chính của phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 3
Gong Seung Yeon cô được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như Circle (2017), Six Flying Dragons (2015).

Đã biết nữ chính của phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 4

Và gần đây nhất là vai nữ chính trong bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc 2018 được đầu tư với kinh phí khủng của KBS Are You Human?.

Một chút về “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

Flower Crew: Joseon Marriage Agency dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon), một thợ rèn bình thường ở nông thôn. Cuộc sống của Lee Soo đột nhiên thay đổi ở tuổi 23 khi bất ngờ trở thành Vua của Joseon. Trong khi đó, mối tình đầu của Lee Soo là Gae Ddong. Anh yêu cô trước khi lên ngôi.

Đã biết nữ chính của phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 5
Seo Ji Hoon
Đã biết nữ chính của phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 6
Kim Min Jae

Vua Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì xuất thân khiêm tốn của cô, điều đó là gần như không thể. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo thuê nhóm mai mối Flower Crew. Nhóm này bao gồm 3 người đàn ông đẹp trai: Ma Hoon, Do Joon và Ko Young Soo và chỗ họ là nơi mai mối tốt nhất ở Joseon. Vua Lee Soo yêu cầu nhóm Flower Crew giúp Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái.

Đã biết nữ chính của phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 7
Park Ji Hoon
Đã biết nữ chính của phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 8
Byeon Woo Seok

Đã biết nữ chính của phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency" 9

Gong Seung Yeon

Theo dự kiến, Flower Crew: Joseon Matchmaking Maneuver Agency sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 02/09/2019. Hãy chờ xem cô nàng Gong Seung Yeon có nhận lời làm nữ chính của F4 đẹp như hoa phiên bản cổ trang này không nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *