D.O. (EXO) cặp với Nam Ji Hyun trong “Dear Husband of 100 Days”

Thân tượng D.O. (EXO) sẽ thành đôi cùng với nữ diễn viên xinh đẹp Nam Ji Hyun trong bộ phim sắp ra mắt tới đây trên đài tvN là “Dear Husband of 100 Days”.

D.O. Nam Ji Hyun hợp tác trong “Dear Husband of 100 Days”

Hai năm sau khi hoàn tất phim chiếu mạng Be Positive, thành viên EXO D.O. sẽ chính thức tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ thông qua một dự án mới của đài tvN có tên dự kiến Dear Husband of 100 Days (tạm dịch: Người Chồng Trăm Ngày). Vai diễn lần này của D.O. đang rất được người hâm mộ chờ đợi bởi suốt thời gian vừa qua, nam thần tượng – diễn viên tập trung nhiều cho mảng điện ảnh hơn là truyền hình. Một điều đáng kì vọng ở Dear Husband of 100 Days nữa đó là nữ chính của phim là Nam Ji Hyun, mĩ nhân từng để lại nhiều ấn tượng với khán giả bằng mối tình với Ji Chang Wook trong Đối Tác Đáng Ngờ.

d-o-exo-cap-voi-nam-ji-hyun-trong-dear-husband-of-100-days 1 d-o-exo-cap-voi-nam-ji-hyun-trong-dear-husband-of-100-days 2
D.O. (EXO)

[AdSense-A]

Sơ qua nội dung của “Dear Husband of 100 Days”

Dear Husband of 100 Days là câu chuyện xoay quanh chuyến mất tích kéo dài 100 ngày của một vị Thế tử. Trong phim, D.O. vào vai Lee Yul, một Thế tử theo chủ nghĩa hoàn hảo. Tuy nhiên, sau khi ngã từ vách đá, Lee Yul đã bị mất ý thức và thấy mình biến thành Won Deuk, một người đàn ông vô dụng. Nam Ji Hyun vào vai Hong Sim, một người phụ nữ thông minh, dẫn dắt một đội “thám tử” và gặp được Lee Yul.

d-o-exo-cap-voi-nam-ji-hyun-trong-dear-husband-of-100-days 3 d-o-exo-cap-voi-nam-ji-hyun-trong-dear-husband-of-100-days 4 d-o-exo-cap-voi-nam-ji-hyun-trong-dear-husband-of-100-days 5
Nam Ji Hyun

Ngoài D.O. và Nam Ji Hyun, Dear Husband of 100 Days còn có sự góp mặt của nam diễn viên Save Me Jo Sung Ha và sao trẻ Strongest Deliveryman Kim Seon Ho. Phim được chắp bút bởi biên kịch No Ji Seol, người đứng sau Dr. Champ, Scent of a Woman và My Lovely Girl. Dear Husband of 100 Days dự kiến khởi quay vào tháng Tư và sẽ được hoàn tất ghi hình trước khi lên sóng đài tvN.

d-o-exo-cap-voi-nam-ji-hyun-trong-dear-husband-of-100-days 6 d-o-exo-cap-voi-nam-ji-hyun-trong-dear-husband-of-100-days 7 d-o-exo-cap-voi-nam-ji-hyun-trong-dear-husband-of-100-days 8

Có thể bộ phim sắp ra mắt vào giữa hoặc cuối năm 2018. Các mọt hãy chờ đợi dự án và phản ứng hóa học của cặp đôi này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *