Chính thức: “Người Tình Phỉ Thúy” của Lee Jong Suk sắp lên sóng

Bộ phim hợp tác Hàn – Trung “Người Tình Phỉ Thúy” của Lee Jong Suk và Trịnh Sảng đã chính thức có lịch lên sóng vào khoảng tháng 10 năm 2018. Bạn có thấy vui khi nghe tin này hay không?

“Người tình Phỉ Thúy” sẽ lên sóng cùng Minh Lan truyện

Theo sự phát triển của văn hóa điện ảnh Trung Quốc, các nhà làm phim trong nước cũng bắt đầu hợp tác với giới truyền thông nước ngoài. Trước khi có lệnh cấm Hàn, trong nước cũng có rất nhiều diễn viên nổi tiếng hợp tác với các ngôi sao Hàn Quốc cùng quay những tác phẩm phim ảnh.

Chính thức: "Người tình Phỉ Thúy" của Lee Jong Suk sắp lên sóng 1

Năm 2016, Người tình Phỉ Thúy nổi tiếng khi còn chưa bấm máy, không biết có bao nhiêu dân mong đợi đến “vỡ tim”, bây giờ cuối cùng cũng sắp lên sóng, không ngờ lại đụng phải bộ phim lớn Thật ư? Thật ư? Không phải là hồng phai xanh thắm (Tên khác là Minh Lan truyện)

Chính thức: "Người tình Phỉ Thúy" của Lee Jong Suk sắp lên sóng 2

Bây giờ cuối cùng cũng sắp lên sóng, cũng mang đến rất nhiều ngạc nhiên vui mừng cho các fan hâm mộ.

Chính thức: "Người tình Phỉ Thúy" của Lee Jong Suk sắp lên sóng 3

Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Chu Nhất Long 

Sơ qua nội dung chính của “Người Tình Phỉ Thúy”

Về nội dung, Người Tình Phỉ Thuý xoay quanh hai nhân vật chính là công tử nhà giàu Bạch Lạc Hàn (Lee Jong Suk) và cô nàng Thẩm Hàn Hi (Trịnh Sảng). Ban đầu, Thẩm Hàn Hi là tiểu thư khuê các, song vì biến cố mà cha mẹ cô phá sản. Do vậy, Hàn Hi phải làm người giúp việc cho một gia đình thượng lưu khác. Dần dà, sau nhiều lần tiếp xúc, Thẩm Hàn Hi nảy sinh mối quan hệ oan gia với Bạch Lạc Hàn rồi yêu anh từ khi nào không hay. Ngoài tình yêu, cô còn dốc hết tâm huyết để gây dựng lại sản nghiệp kinh doanh đá quý của gia tộc.

Chính thức: "Người tình Phỉ Thúy" của Lee Jong Suk sắp lên sóng 4 Chính thức: "Người tình Phỉ Thúy" của Lee Jong Suk sắp lên sóng 5 Chính thức: "Người tình Phỉ Thúy" của Lee Jong Suk sắp lên sóng 6 Chính thức: "Người tình Phỉ Thúy" của Lee Jong Suk sắp lên sóng 7

Ngoài Người Tình Phỉ Thuý, người xem còn đang chờ đợi hàng loạt các tác phẩm hợp tác Trung – Hàn khác lên sóng như: Archimedes Thân Yêu (Sehun và Hứa Linh Nguyệt đóng chính), Truyền Kỳ Về Ông Trùm (Trương Hàn và Goo Hye Sun đóng chính), Cẩm Y Dạ Hành (Trương Hàn và Park Min Young đóng chính).

Đây là dự án truyền hình do Công ty Wellmade Yedan của Hàn Quốc cùng Tập đoàn truyền thông có trụ sở tại Hồng Kông – DMG – hợp tác thực hiện.

Chốt lại, “Người tình Phỉ Thúy” của Lee Jong Suk sắp lên sóng cùng thời điểm với Minh Lan Truyện của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Hãy cùng đón chờ tác phẩm của mỹ nam Dzịt nha.

Link xem ngay: http://www.aphim.co/phim/nguoi-tinh-phi-thuy/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *