Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng “Love Alarm” với Kim So Hyun

Tưởng chừng như gạo nấu thành cơm khi Ahn Hyo Seop có thể sẽ tham gia phim truyền hình “Love Alarm” cùng Kim So Hyun. Nhưng mới đây anh đã từ chối dự án này.

Ngày 16/8/2018, công ty quản lý của Ahn Hyo Seop là StarHaus Entertainment đã xác nhận rằng nam diễn viên đã nhận được lời đề nghị vào vai nam chính trong dự án phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon đình đám Love Alarm.

“Love Alarm”: Ahn Hyo Seop sẽ không phải là nam chính

Tuy nhiên sau một thời gian xem xét và cân nhắc lời đề nghị cuối cùng Ahn Hyo Seop đã quyết định không nhận lời tham gia bộ phim Hàn Quốc chuyển thể này.

Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng "Love Alarm" với Kim So Hyun 1 Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng "Love Alarm" với Kim So Hyun 2

Như vậy, hiện tại Love Alarm chỉ xác nhận Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính JoJo và nhóm sản xuất tiếp tục bận rộn tìm kiếm các vai diễn khác, trong đó có vai nam chính.

Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng "Love Alarm" với Kim So Hyun 3

Kim So Hyun

Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng "Love Alarm" với Kim So Hyun 4
 Nhân vật JoJo trong webtoon

Về bộ phim tình cảm hài được chuyển thể webtoon “Love Alarm”

Love Alarm là một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young. Bộ phim chuyển thể từ webtoon này xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng "Love Alarm" với Kim So Hyun 5 Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng "Love Alarm" với Kim So Hyun 6

Dự án phim sắp ra mắt cuối 2018 này nhận được nhiều sự quan tâm, kỳ vọng của khán giả không chỉ vì dựa trên webtoon cùng tên nổi tiếng nhất mà còn vì được chỉ đạo bởi Lee Na Jung, đạo diễn từng đứng sau thành công của bộ phim nổi tiếng của đài KBS Fight My Way. Love Alarm dự kiến được phát sóng trên tvN và Netflix vào cuối năm nay.

Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng "Love Alarm" với Kim So Hyun 7 Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng "Love Alarm" với Kim So Hyun 8 Chính thức: Ahn Hyo Seop từ chối đóng "Love Alarm" với Kim So Hyun 9

Các fan của Love Alarm đang cực kỳ tiếc nuối vì Ahn Hyo Seop không thể nên duyên màn ảnh với Kim So Hyun. Nhưng chúng ta cùng chờ đợi xem ai sẽ là nam chính của phim bo han quoc này nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *