“Catch Yoo Ryung”: Kim Seon Ho xác nhận đóng cùng Moon Geun Young

Nam diễn viên Kim Seon Ho đã nhận lời đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn “Catch Yoo Ryung hay Catch The Ghost” của đài tvN. Còn Moon Geun Young đang xem xét lời mời.

Các bạn có còn nhớ Kim Seon Ho – nam chính trong “Nhà trọ Waikiki 2” không? Chuẩn bị chúng ta lại gặp anh chàng này rồi nha.

Nội dung chính của “Catch Yoo Ryung – Catch The Ghost”

Catch The Ghost thuộc thể loại hình sự lãng mạn, nội dung kể về một người phụ nữ tên Yoo Ryung. Với ý chí kiên định, cô nàng luôn giải quyết các vụ án bằng sự công bằng và nhận thức rõ về vị trí của mình. Tuy nhiên Yoo Ryung thường gặp phải rắc rối vì những hành động liều lĩnh của mình.

Một ngày nọ, cô gặp Go Ji Suk, một cảnh sát trẻ tránh tham gia vào các vụ án hình sự và mong sống cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, Ji Suk luôn “dọn dẹp” những vấn đề do Yoo Ryung gây ra và nắm giữ chìa khóa để giải quyết các vụ án.

"Catch Yoo Ryung": Kim Seon Ho xác nhận đóng cùng Moon Geun Young 1 "Catch Yoo Ryung": Kim Seon Ho xác nhận đóng cùng Moon Geun Young 2

Hiện tại, Moon Geun Young đang xem xét để đảm nhận vai nữ chính Yoo Ryung. Nếu chấp nhận lời mời, đây sẽ là dự án đầu của “em gái quốc dân” sau 4 năm vắng mặt trên màn ảnh nhỏ.

Kim Seon Ho xác nhận đóng chính trong “Catch The Ghost”

Theo báo cáo từ truyền thông và công ty quản lý SALT Entertainment của Kim Seon Ho xác nhận vào ngày 02/04, nam diễn viên đã đồng ý xuất hiện với tư cách là nam chính trong dự án phim sắp ra mắt trên truyền hình đầu tuần Catch The Ghost hoặc Catch Yoo Ryung (유령을 잡아라) đài tvN.

"Catch Yoo Ryung": Kim Seon Ho xác nhận đóng cùng Moon Geun Young 3 "Catch Yoo Ryung": Kim Seon Ho xác nhận đóng cùng Moon Geun Young 4

Kim Seon Ho sẽ đảm nhận vai Go Ji Suk, từng làm thám tử cho Cảnh sát tàu điện ngầm Wangsimni trong ba năm và cũng là chỉ huy của Đội điều tra số Một. Ji Suk tham gia vào tổ điều tra giết người sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát. Tuy nhiên, anh đành thay đổi giấc mơ của mình sau khi phải trở thành người giám hộ cho người mẹ đơn thân bị chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ.

"Catch Yoo Ryung": Kim Seon Ho xác nhận đóng cùng Moon Geun Young 5

Ji Suk làm việc và sống cuộc sống như một sĩ quan cảnh sát giám sát các thủ tục và quy định thay vì một cảnh sát điều tra bắt tội phạm. Giấc mơ của anh bắt đầu nhen nhóm thêm một lần nữa khi gặp được một cô gái trẻ nhiệt tình, Yoo Ryung.

"Catch Yoo Ryung": Kim Seon Ho xác nhận đóng cùng Moon Geun Young 6

Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Yoon Seob và chắp bút bởi biên kịch So Won, Lee Young Joo người đứng sau thành công của phim Hoàng tử gác mái, Quý ông trở lại.

"Catch Yoo Ryung": Kim Seon Ho xác nhận đóng cùng Moon Geun Young 7
Một số phản hồi từ cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver: “Mình thích Kim Seon Ho lắm ~~”, “Daebak Daebak ㅠㅠㅠ Mình trông chờ Geun Young xuất hiện và thích Seon Ho….!!!!!!”, “Ủng hộ nhiệt tình!”, “Tuyệt vời, mình cổ vũ Moon Geun Young và Kim Seon Ho nha ㅠㅠㅠ”, “Chúc mừng chúc mừng”, “Đang xem anh ấy trong ‘Nhà trọ Waikiki 2’ rất vui”.

 Theo dự kiến, Catch The Ghost (유령을 잡아라) sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay.

 Nếu như Moon Geun Young nhận lời tham gia thì bạn có mong đợi lần kết hợp đầu tiên của cặp đôi này không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *