“Catch The Ghost” của Moon Geun Young tung ảnh đầu tiên của các nhân vật

Bộ phim hình sự “Catch The Ghost” của Moon Geun Young tung ảnh tạo của các nhân vật để chuẩn bị lên sóng vào ngày 26 tháng 8 trên kênh tvN.

Vào ngày 25/07, tvN đã phát hành hình ảnh đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt Catch The Ghost.

Tạo hình các nhân vật trong phim “Catch The Ghost”

Trong hình ảnh có sự xuất hiện của dàn diễn viên tham gia trong phim bao gồm Moon Geun Young, Kim Seon Ho, Jo Jae Yoon, Ahn Seung Gyun, Jung Yoo Jin. Họ đều mặc đồng phục của cảnh sát và nở nụ cười tươi trên môi.

"Catch The Ghost" của Moon Geun Young tung ảnh đầu tiên của các nhân vật1
Moon Geun Young và Kim Seon Ho

Catch The Ghost là một phim thuộc thể loại hình sự lãng mạn, nội dung kể về một người phụ nữ tên Yoo Ryung do Moon Geun Young thủ vai. Yoo Ryung là một thám tử tân binh. Em gái sinh đôi của cô bị tự kỷ đã mất tích. Để tìm em gái, Yoo Ryung nộp đơn vào đội cảnh sát tàu điện ngầm. Yoo Ryung có nhận thức không gian đặc biệt và cô đã sử dụng khả năng này của mình để giải quyết các vụ án khó khăn cùng với ý chí mạnh mẽ bảo vệ công lý. Đồng hành cùng Yoo Ryung là Go Ji Suk, anh thường bận rộn xử lý các sự cố do cô gây ra.

"Catch The Ghost" của Moon Geun Young tung ảnh đầu tiên của các nhân vật 2

Kim Seon Ho sẽ đảm nhận vai Go Ji Suk. Từng làm thám tử cho Cảnh sát tàu điện ngầm Wangsimni trong ba năm và cũng là chỉ huy của Đội điều tra số Một. Ji Suk tham gia vào tổ điều tra giết người sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát. Tuy nhiên, anh đành phải thay đổi giấc mơ của mình sau khi trở thành người giám hộ cho người mẹ đơn thân bị chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ.

"Catch The Ghost" của Moon Geun Young tung ảnh đầu tiên của các nhân vật 3

Trong khi sống và làm việc như một sĩ quan cảnh sát giám sát các thủ tục và quy định thay vì một cảnh sát điều tra bắt tội phạm. Giấc mơ của Go Ji Suk bắt đầu nhen nhóm thêm một lần nữa khi anh gặp được một cô gái trẻ nhiệt huyết, Yoo Ryung.

"Catch The Ghost" của Moon Geun Young tung ảnh đầu tiên của các nhân vật 4

Cùng với phát hành hình ảnh đầu tiên, Catch The Ghost được tvN xác nhận sẽ được ra mắt vào ngày 26/08/19.

"Catch The Ghost" của Moon Geun Young tung ảnh đầu tiên của các nhân vật 5

Moon Geun Young, Kim Seon Ho trong buổi họp báo

Chào mừng sự trở lại của Moon Geun Young trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc “Catch The Ghost” nha mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *