Cẩm nang “Khi Cây Trà Trổ Hoa” của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng

Tối nay 18/9, bộ phim “When the Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa)” của Chị Đại Gong Hyo Jin với Kang Ha Neul sẽ lên sóng. Bạn đã có trong tay cẩm nang về drama này chưa?

Trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm, Gong Hyo Jin sẽ kết hợp với đàn em Kang Ha Neul trong phim han moi có tựa đề “When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa)” để viết nên chuyện tình ngọt lịm tim. Vậy khán giả chúng minh biết gì về melodrama này?

Cẩm nang "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng 1
Gong Hyo Jin sẽ làm nên chuyện với Kang Ha Neul

3 người đàn ông và chuyện tình lãng mạn nhẹ nhàng

When Camellia Blooms thuộc thể loại hài, lãng mạn nên sẽ mang đến những cảm xúc vô cùng thú vị cho khán giả. Bộ phim kể về cuộc đời của người phụ nữ Dong Baek (Gong Hyo Jin) là chủ nhân của quán bar Camellia, một nơi có đủ loại khách hàng và cũng là một thế giới thu nhỏ với đủ những câu chuyện của mỗi người. Tuy nhiên, cô đã gặp 3 người đàn ông có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời mình, trong số đó có một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người vô cùng nhỏ mọn. Họ xuất hiện cùng lúc và đã làm đảo lộn cuộc sống của Dong Baek.

Trailer phim 

Tuy nhiên, Yong Shik (Kang Ha Neul) sẽ là người đàn ông tốt mang đến cho Dong Baek những trải nghiệm hoàn toàn mới về tình yêu. Người đàn ông này, sẽ dùng trái tim chân thành của mình để yêu thương, che chở cho Dong Baek bất chấp mọi sự phản đối từ người xung quanh.

Cẩm nang "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng 2 Cẩm nang "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng 3 Cẩm nang "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng 4 Cẩm nang "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng 5
Nam chính sẽ là kẻ si tình mù quáng sao?

Màn kết hợp giữa Gong Hyo Jin và đàn em Kang Ha Neul được dự đoán sẽ mang đến một bộ phim chất lượng, khi Gong Hyo Jin đã là “cây đa cây đề” của màn ảnh Hàn với loạt tác phẩm như Tình Yêu Bất Diệt, Mặt Trời Của Chàng Joo, Chỉ Có Thể Là Yêu, Muôn Kiểu Ghen Tuông,… Trong khi đó Kang Ha Neul lại kém đàn chị tận 10 tuổi nhưng đã ghi được dấu ấn qua các vai diễn trong bộ phim Gửi Người Xinh Tươi, Thần Tượng Âm Nhạc, Người Tình Ánh Trăng, Tuổi 20,… Cả hai rất tương xứng từ ngoại hình đến khả năng diễn xuất nên khán giả sẽ càng yên tâm.

Trong phim, Gong Hyo Jin trở thành cô gái trẻ nết na

Nhiều khán giả sẽ bất ngờ nếu biết năm nay Gong Hyo Jin đã chạm ngưỡng 40 tuổi, cô là một trong những nữ diễn viên đa tài và nhiều màu sắc của màn ảnh Hàn. Từ những vai diễn đơn giản cho tới nhân vật cần chiều sâu phức tạp đều được Gong Hyo Jin xử đẹp. Mặc dù không sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, song, mỗi vai diễn của Gong Hyo Jin đều để lại ấn tượng sâu sắc.

Cẩm nang "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng 6 Cẩm nang "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng 7
Tuy nhiên, trong When Camellia Blooms nữ diễn viên sẽ “chơi lớn” khi hoá thân thành một cô gái trẻ trung, thuỳ mị dù là bà chủ của một quán bar. Chắc hẳn sẽ không còn những màn khóc lóc sướt mướt hay vai diễn gai góc, lạnh lùng. Một bà chủ Dong Baek luôn thường trực nụ cười trên môi và tràn đầy tình yêu thương biết đâu sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ, thú vị hơn.

“When Camellia Blooms” có thể giống hoặc khác tác phẩm trước

Với một vài chi tiết được tiết lộ, nhiều khán giả sẽ cảm thấy When Camellia Blooms gần giống với một vài bộ phim gần đây của Hàn Quốc với mô tuýp nữ chính hơn tuổi nam chính, có thể kể đến các tác phẩm như Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi, Đêm Xuân. Vì thế ngay khi When Camellia Blooms được công bố đã khiến nhiều người liên tưởng đến các bộ phim trước và sợ sẽ có nội dung giống nhau.

Song, vẫn chưa thể khẳng định When Camellia Blooms sẽ giống với các tác phẩm này vì theo như đạo diễn chia sẻ bộ phim sẽ đan xen yếu tố kinh dị trong một vài phân cảnh để mang đến sự bất ngờ cho người xem. Đó là còn chưa kể đến việc có tận ba người đàn ông sẽ xuất hiện trong cuộc đời nữ chính hứa hẹn những tình huống đầy thú vị.

Cẩm nang "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng 8 Cẩm nang "Khi Cây Trà Trổ Hoa" của Gong Hyo Jin trước giờ lên sóng 9
Chắc When Camellia Blooms sẽ không giống với các tác phẩm trước đâu

Để ngắm chị Đại, để cảm nhận tình yêu lãng mạn của cặp đôi, mời bạn đón xem tập 1 của When Camellia Blooms sẽ chính thức lên sóng trên đài KBS lúc 22.00 ngày 18/09. Và lịch chiếu vào mỗi tối thứ 4, 5 hàng tuần.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *