Buổi đọc kịch bản “Melting Me Softly” của Won Jin Ah, Ji Chang Wook

Melting Me Softly” đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự tham gia của Won Jin Ah, Ji Chang Wook và nhiều diễn viên khác. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào thứ 7 và chủ nhật nửa cuối năm 2019.

Ji Chang Wook cùng bạn diễn Won Jin Ah thu hút sự chú ý khi xuất hiện siêu đẹp đôi trong buổi đọc kịch bản của Melting Me Softly (날 녹여주오) tên khác là Please Melt Me. Dự án phim của của đài tvN Hàn Quốc này sẽ kế nhiệm Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) khi phần ba của bom tấn hè chính thức kết thúc.

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của “Melting Me Softly”

Buổi đọc kịch bản “Melting Me Softly” của Won Jin Ah, Ji Chang Wook 1
Dàn diễn viên chủ chốt của Melting Me Softly với nhiều gương mặt quen thuộc của truyền hình Hàn.

Buổi đọc kịch bản “Melting Me Softly” của Won Jin Ah, Ji Chang Wook 2

Melting Me Softly xoay quanh câu chuyện giữa hai con người xa lạ, cùng tham gia vào chương trình truyền hình thực tế khi người tham dự buộc phải “đóng băng” trong vòng 24 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, vì một số sự cố xảy ra, họ bất đắc dĩ tỉnh dậy sau 20 năm. Để tiếp tục sống, họ luôn phải giữ nhiệt độ cơ thể ở mức 31.5 tới 33 độ C.

Buổi đọc kịch bản “Melting Me Softly” của Won Jin Ah, Ji Chang Wook 3

Ji Chang Wook sẽ hóa thân vào một PD điển trai của đài truyền hình.

Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) là đạo diễn của một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng. Cùng với một số ứng viên khác, anh đã tham gia vào kế hoạch “ngủ đông” trong vòng 24 giờ, nhưng sau khi tỉnh lại, anh nhận ra tất cả mọi người xung quanh, bao gồm bố mẹ, em trai, bạn gái và cả những đồng nghiệp đều đã già hơn trước.

Sau màn giới thiệu đầy hứng khởi, buổi đọc kịch bản đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy hào hứng. Ji Chang Wook đã thể hiện được tài diễn xuất hài hước, tinh ranh, có phần tương đồng với vai diễn Noh Ji Wook trong Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) của anh chàng năm 2017. Melting Me Softly vô cùng được mong đợi, đánh dấu sự trở lại sau hai năm vắng bóng để nhập ngũ của Ji Chang Wook.

Buổi đọc kịch bản “Melting Me Softly” của Won Jin Ah, Ji Chang Wook 4
Nghiêm nghị nhưng không kém phần lầy lội trong Suspicious Partner.

Trong khi đó, trái với vẻ ngoài bé nhỏ, hiền lành của mình, Won Jin Ah đã lột tả được phần nào vai diễn Go Mi Ran bí ẩn và khó đoán, một nhân viên bán thời gian tại đài truyền hình, nhận được lời mời tham gia vào dự án “đóng băng” giống như đạo diễn Ma Dong Chan.

Buổi đọc kịch bản “Melting Me Softly” của Won Jin Ah, Ji Chang Wook 5

Nữ diễn viên trẻ đã từng gây dấu ấn đậm nét với vai diễn Ha Moon Soo trong Just Between Lovers (Khoảng Cách Tình Yêu). Tuy nhiên, sự hợp tác với Lee Dong Wook trong Life (Sự Sống) năm ngoái đã không thu nhận được kết quả khả quan.

Buổi đọc kịch bản “Melting Me Softly” của Won Jin Ah, Ji Chang Wook 6
Won Jin Ah trong Just Between Lovers cùng bạn diễn Lee Jun Ho.

Buổi đọc kịch bản “Melting Me Softly” của Won Jin Ah, Ji Chang Wook 7
Won Jin Ah với vai diễn phim truyền hình thứ hai trong sự nghiệp.

Đội ngũ sản xuất cũng chia sẻ: “Ngay từ buổi đọc kịch bản đầu tiên, diễn xuất hoàn hảo của dàn diễn viên cùng câu chuyện hài hước của biên kịch Baek Mi Kyung đã vô cùng hòa hợp. Khi mọi người con đang mải cười không ngớt, buổi đọc kịch bản đã kết thúc mất rồi.” Thành viên đoàn làm phim khẳng định sự gắn bó khăng khít, cùng những chemistry tự nhiên giữa các diễn viên trong phim.

Dàn diễn viên tham gia “Melting Me Softly”

Buổi đọc kịch bản “Melting Me Softly” của Won Jin Ah, Ji Chang Wook 8

Ji Chang-Wook vai Ma Dong-Chan
Won Jin-A vai Ko Mi-Ran
Yoon Se-Ah vai Na Ha-Young
Lim Won-Hee vai Son Hyun-Ki
Kim Won-Hae vai Ma Dong-Sik
Jeon Su-Kyeong vai Ma Dong-Joo
Shim Hyung-Tak vai Hwang Byeong-Sim
Yoon Seok-Hwa vai Kim Won-Jo
Jung Hae-Kyun vai Kim Hong-Seok
Gil Hae-Yeon vai Mi-Ran’s mother
Seo Jung-Yeon vai Oh Young-Sun
Yoon Na-Moo
Choi Bo-Min

Melting Me Softly dự kiến lên sóng dịp cuối năm 2019, khung giờ thứ 7 và chủ nhật trên đài cáp tvN. Cùng chờ đợi dự án phim mới sau 2 năm vắng bóng của Ji Chang Wook nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *