Bom tấn "Thử Thách Thần Chết 2" lập kỷ lục mới, viết lại lịch sử ở Hàn

Bom tấn “Thử Thách Thần Chết 2” lập kỷ lục mới, viết lại lịch sử ở Hàn

Còn hot hơn cả phần 1, bộ phim bom tấn “Thử Thách Thần Chết 2” vừa ra mắt hôm 1/8 đã lập kỷ lục, viết lại lịch sử ở phòng vé Hàn Quốc khi thu 200 tỉ đồng từ 1,23 triệu vé ngay ngày khởi chiếu!

Năm 2014, bom tấn phim cổ trang là The Admiral: Roaring Currents trở thành phim lẻ Hàn Quốc hay nhất và ăn khách nhất lịch sử phòng vé với 17,6 triệu khán giả. Kể từ đó đến nay, chưa một tác phẩm nào có thể xô đổ được kỉ lục này. Chỉ có Along with the Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới) là vượt qua được Ode to My Father (cũng phát hành vào năm 2014 như Roaring Currents) để trở thành phim ăn khách thứ hai lịch sử với 14,4 triệu vé. Và cũng có thể, chính phần tiếp theo của thương hiệu đình đám Thử Thách Thần Chết với tên gọi Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) sẽ làm được điều mà chưa tác phẩm nào có thể làm được suốt 4 năm qua này.

“Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng” gây chấn động tại Hàn khi hút 1.232.672 khán giả

Đổ bộ các rạp chiếu Hàn Quốc vào ngày 1/8 vừa qua, Thử Thách Thần Chết 2 ngay lập tức gây chấn động với lượng đặt vé trước lên tới hơn 650 nghìn vé ngay trong buổi sáng, chiếm tới 68,3% tổng số vé đặt trước. Và sau ngày khởi chiếu, những gì mà tác phẩm này đạt được còn khiến dư luận phải “kinh hãi” nhiều hơn.

Bom tấn "Thử Thách Thần Chết 2" lập kỷ lục mới, viết lại lịch sử ở Hàn 1

Thu về 200 tỉ VND sau 1 ngày công chiếu

Theo số liệu từ Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC), Thử Thách Thần Chết 2 đã thu hút tới 1.232.672 khán giả và thu về 9,66 tỉ won (khoảng 200 tỉ VND). Với kết quả này, bộ phim đã chính thức đánh bại kỉ lục của Jurassic World: Fallen Kingdom (1.182.374 khán giả) để trở thành tác phẩm thu hút nhiều khán giả đến rạp nhất trong ngày khởi chiếu.

Bom tấn "Thử Thách Thần Chết 2" lập kỷ lục mới, viết lại lịch sử ở Hàn 2
Số màn hình chiếu dành cho Thử Thách Thần Chết 2 trong ngày 1/8 cũng là một con số cực kì khủng, 1.968 màn, chiếm 36,0% tổng số màn. So với kỉ lục của Avengers: Infinity War hồi tháng Tư là 2.461 màn, bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc mới Thử Thách Thần Chết 2 còn kém khoảng 500 màn nhưng lại sở hữu thành tích đáng nể hơn. Gần như chắc chắn, đây sẽ là phim Hàn cán mốc 10 triệu vé thứ 17 trong lịch sử.

Lượng đặt vé trước của “Thử Thách Thần Chết 2” đáng sợ

Bom tấn "Thử Thách Thần Chết 2" lập kỷ lục mới, viết lại lịch sử ở Hàn 3

Theo số liệu từ Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC), tính đến sáng ngày 1/8, lượng vé đặt trước của Thử Thách Thần Chết 2 hiện đang là 658.168 vé, chiếm 68,3% tổng số vé đặt trước trong ngày. Với tình hình này, gần như chắc chắn bộ phim sẽ soán ngôi vương của Mission: Impossible – Fallout. Phần 6 của series Mission: Impossible đã ra rạp được một tuần và cán mốc 4 triệu vé vào hôm qua (31/7). Lượng đặt vé trước của “Fallout” đã chỉ còn chiếm khoảng 10%, bằng 1/6 Thử Thách Thần Chết 2.

Nội dung chính của “Along with the Gods: The Last 49 Days”

Nối tiếp phần trước, Thử Thách Thần Chết 2 là cuộc hành trình vượt 7 tầng địa ngục của ba vệ thần nhằm giúp nhân vật Kim Su Hong (Kim Dong Wook) được đầu thai chuyển kiếp. Bên cạnh đó, phần hai cũng sẽ tập trung vào quá trình tìm lại kí ức cách đây 1000 năm của ba vị thần với sự xuất hiện của nhân vật mới – Gia Thần Seongju (Ma Dong Suk). Với kinh phí lên tới 20 tỉ won, bằng với phần 1, 49 Ngày Cuối Cùng hứa hẹn sẽ là một “phiên bản nâng cấp” hấp dẫn và mãn nhãn của Giữa Hai Thế Giới.

Bom tấn "Thử Thách Thần Chết 2" lập kỷ lục mới, viết lại lịch sử ở Hàn 4
Vậy là Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) – một trong những phim điện ảnh bom tấn Hàn Quốc hay nhất và đáng được chờ đợi nhất năm nay – đã chính thức đổ bộ các rạp chiếu xứ kimchi vào hôm nay (1/8). Đây là phần hai của Along with the Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới), siêu hit phòng vé năm 2017 với 14,4 triệu khán giả. Ngay từ ngày khởi chiếu, Thử Thách Thần Chết 2 đã chứng tỏ sức hút khủng khiếp của nó thông qua những con số ấn tượng tại phòng vé.

Trailer chính thức “Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng”

Ở xứ sở kim chi đã hot như vậy rồi thì chắc chắn tại Việt Nam cũng sẽ hot không hề kém và thậm chí còn hơn phần 1 ý chứ. Các bạn có hóng không? Nếu có thì hãy Like và Share bài viết cho bạn bè mình cùng biết rồi lập hộ đi xem nha.

Đợi chờ Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng sẽ cập bến Việt Nam vào ngày 10/8 tới!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *