Bom tấn kinh dị ‘Parasite/Ký Sinh Trùng’ của Song Kang Ho tung teaser

Bộ phim điện ảnh bom tấn “Parasite tạm dịch: Ký Sinh Trùng” của Bong Joon Ho và Song Kang Ho tung teaser và poster đầu tiên rất ấn tượng để sẵn sàng ra rạp tháng 5 năm 2019.

Vào ngày 08/04, poster và trailer đầu tiên của bom tấn Parasite (패러사이트) đã chính thức được phát hành trong niềm phấn khích của khán giả.

Trailer của bom tấn điện ảnh “Parasite” 2019

Bom tấn kinh dị 'Parasite/Ký Sinh Trùng' của Song Kang Ho tung teaser 1

Trong poster có sự xuất hiện của các diễn viên chính Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Cho Yeo JeongJang Hye Jin nhưng các nhân vật của họ đều có đặc điểm chung là bị che mắt một cách vô cùng bí ẩn, khiến cho sự tò mò của khán giả càng tăng cao.

“Parasite” Trailer

“Parasite” được khán giả và giới chuyên môn mong đợi

Về Parasite, đây là bộ phim mới nhất của đạo diễn Bong Joon Ho, sau những siêu phẩm làm mưa làm gió phòng vé như Memories Of Murder (2003), Quái vật sông Hàn (2006), Chuyến tàu băng giá (2013) và gần đây nhất là Okja (2017). Nội dung của Parasite xoay quanh nhiều nhân vật và nhiều gia đình kỳ lạ khác nhau trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Bom tấn kinh dị 'Parasite/Ký Sinh Trùng' của Song Kang Ho tung teaser 2 Bom tấn kinh dị 'Parasite/Ký Sinh Trùng' của Song Kang Ho tung teaser 3 Bom tấn kinh dị 'Parasite/Ký Sinh Trùng' của Song Kang Ho tung teaser 3

Hiện tại cả giới chuyên môn, truyền thông cũng như khán giả đang đặt rất nhiều sự kỳ vọng và mong muốn Parasite sẽ được công chiếu tại LHP Cannes 2019 diễn ra vào tháng 05 tới. Trong khi đó, các ấn phẩm giải trí lớn dự đoán Parasite là một ứng cử viên có khả năng được chọn tham gia tranh giải Cành cọ Vàng năm nay vì đạo diễn Boon Jong Ho từ lâu đã được yêu thích trong các liên hoan phim quốc tế.

Bom tấn kinh dị 'Parasite/Ký Sinh Trùng' của Song Kang Ho tung teaser 4 Bom tấn kinh dị 'Parasite/Ký Sinh Trùng' của Song Kang Ho tung teaser 5 Bom tấn kinh dị 'Parasite/Ký Sinh Trùng' của Song Kang Ho tung teaser 6 Bom tấn kinh dị 'Parasite/Ký Sinh Trùng' của Song Kang Ho tung teaser 7

Theo kế hoạch, Parasite sẽ được ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc vào tháng 05/2019. Cùng chờ đợi để thưởng thức bom tấn kinh dị này nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *