Bom tấn “Inlang” của Kang Dong Won, Han Hyo Joo thất bại nặng nề ở Hàn

Trái với những gì mong đợi, bom tấn “Inlang: The Wolf Brigade” 500 tỉ của Kang Dong Won, Han Hyo Joo bị thất bại nặng nề ở Hàn khi chưa đủ 1/2 số vốn bỏ ra và còn bị khán giả, giới phê bình đánh giá thấp.

Để thấ y rõ điều này, mời các bạn cùng xem qua doanh thu phòng vé ở Hàn nhé.

Doanh thu phòng vé tại Hàn từ 23/07 đến 29/07

Mission: Impossible – Fallout: 25 triệu USD ~ 581 tỉ VND

Incredibles 2: 6,4 triệu USD ~ 149 tỉ VND

Illang: The Wolf Brigade: 5,3 triệu USD ~ 123 tỉ VND

The Haunted House: The Secret of the Cave: 2,2 triệu USD ~ 51 tỉ VND

Ant-Man and the Wasp: 1,5 triệu USD ~ 35 tỉ VND

The Witch: Part 1. The Subversion: 1,2 triệu USD ~ 28 tỉ VND

Skyscraper: 341 nghìn USD ~ 8 tỉ VND

Shoplifters: 289 nghìn USD ~ 7 tỉ VND

God’s Not Dead: A Light in Darkness: 154 nghìn USD ~ 4 tỉ VND

Believer: Extended Cut: 137 nghìn USD ~ 3 tỉ VND

[AdSense-A]

Illang “ngậm ngùi” chịu thất bại trước người ngoài

Trong tuần qua, có tới hai “bom tấn” đáng chú ý cùng đổ bộ các rạp chiếu Hàn Quốc vào ngày 25/7 là Mission: Impossible – Fallout và Illang: The Wolf Brigade. Tuy nhiên, số phận của hai tác phẩm này tại phòng vé lại trái ngược nhau.

Mission: Impossible kiếm được 3,3 triệu khán giả

Bom tấn "Illang" của Kang Dong Won, Han Hyo Joo thất bại nặng nề ở Hàn  1

Sau 5 ngày công chiếu, phần 6 của Mission: Impossible đã thu hút tổng cộng 3,3 triệu khán giả tại 1.957 màn hình chiếu, chiếm gần 60% tổng số khán giả đến rạp trong tuần qua. Riêng trong 3 ngày cuối tuần, bom tấn của Tom Cruise “cá kiếm” tới 18,7 triệu USD từ 2,3 triệu khán giả. Với kết quả này, Mission: Impossible – Fallout đã chính thức trở thành phần phim Mission: Impossible cán mốc 3 triệu vé nhanh nhất tại Hàn Quốc.

Incredibles 2 cũng chiếm thứ 2

Bom tấn "Illang" của Kang Dong Won, Han Hyo Joo thất bại nặng nề ở Hàn  2

Đứng thứ hai phòng vé tuần qua không phải là Illang: The Wolf Brigade, mà là Incredibles 2, một tác phẩm đã ra rạp được hai tuần. Với việc có thêm gần 900 nghìn khán giả nữa, phần hai của Incredibles đã bán được tổng cộng 2,26 triệu vé.

Còn “Illang: The Wolf Brigade” thì…

Bom tấn "Illang" của Kang Dong Won, Han Hyo Joo thất bại nặng nề ở Hàn 3

Trong khi đó, Illang: The Wolf Brigade chỉ đứng thứ ba với 757 nghìn khán giả tại 1.085 màn hình chiếu. Đây là kết quả đáng buồn dành cho bộ phim 15+ có tổng kinh phí lên tới 23 tỉ won này. Mặc dù quy tụ dàn sao hạng A (Kang Dong Won, Jung Woo Sung, Han Hyo Joo,…) và được nhào nặn bởi bàn tay đạo diễn tài ba Kim Jee Woon, phiên bản live-action của anime Jin-Roh: The Wolf Brigade lại phải hứng chịu nhiều lời chê bai từ giới phê bình và khán giả.

Bom tấn "Illang" của Kang Dong Won, Han Hyo Joo thất bại nặng nề ở Hàn 4

Tờ Yonhap News nhận xét vấn đề của Illang đó là câu chuyện của nó “tương đối yếu”, “thiếu liên kết và cách kể chuyện gây khó chịu”. Việc đoàn làm phim quá chú trọng vào việc xây dựng nên một tác phẩm có tính chất bom tấn là một nguyên nhân. Tuyến tình cảm giữa hai nhân vật chính do Kang Dong Won và Han Hyo Joo thủ vai thì không để lại mấy ấn tượng cho khán giả vì mờ nhạt, thiếu chiều sâu.

Bom tấn "Illang" của Kang Dong Won, Han Hyo Joo thất bại nặng nề ở Hàn 5

Hiện tại, Illang đang được các ký giả chấm 5,8/10 điểm trên cả hai trang điện ảnh của Naver và Daum. Đánh giá của khán giả về phim cũng cực kì tệ với chỉ 5,68/10 điểm trên Naver. Điểm chấm của cư dân mạng thậm chí còn kinh khủng hơn nữa: 5,1/10 điểm trên Daum và 4,2/10 điểm trên Naver, với nhiều bình luận chỉ trích nhắm vào những bê bối của các diễn viên chính trong thời gian gần đây. Có lẽ với tình hình này, cột mốc 6 triệu vé sẽ càng xa tầm với của Illang.

Hiện tại, mục tiêu hòa vốn 6 triệu vé đối với Illang là cực kì khó đạt được khi mà trong những tuần tới, sức hút của bộ phim sẽ còn giảm và các bom tấn hè đổ bộ ngày càng nhiều. Bom tấn đáng chú ý nhất tháng 8 này chính là Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng, ra rạp ngày 1/8. Chúng ta cùng chờ đợi ngày Thử Thách Thần Chết 2 ra mắt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *