Bom tấn Hàn Quốc “Arthdal Chronicles” bị tố đạo nhái Game Of Thrones

Dù chưa lên sóng nhưng bộ phim “Arthdal Chronicles” của Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin đã bị tố đạo nhái, giống với bom tấn “Game Of Thrones”.

Mới đây, bộ phim sắp ra mắt là Arthdal Chronicles của Song Joong Ki đã bị cáo buộc đạo nhái series đình đám Game Of Thrones.

Dẫn chứng “Arthdal Chronicles” nhái “Game Of Thrones”

Nhiều cư dân mạng đã đưa ra dẫn chứng một loạt hình ảnh tương đồng giữa 2 bộ phim, từ tạo hình diễn viên đến cả khung cảnh vương triều, ngai vàng cũng đều rất giống nhau.

Bom tấn Hàn Quốc "Arthdal Chronicles" bị tố đạo nhái Game Of Thrones 1
Poster của “Arthdal Chronicles” và “Game of Thrones” có sự tương đồng về cách bố trí nhân vật.

Bom tấn Hàn Quốc "Arthdal Chronicles" bị tố đạo nhái Game Of Thrones 2
Tạo hình nhân vật Ta Gon của Jang Dong Gun khá giống với nhân vật Jon Snow. Poster Jang Dong Gun ngồi trên ngai vàng khiến nhiều người liên tưởng tới Ned Stark trên ngai sắt.

Bom tấn Hàn Quốc "Arthdal Chronicles" bị tố đạo nhái Game Of Thrones 3
Tạo hình của nhân vật Taealha (Kim Ok Bin) và nhân vật Asa (Choo Ja Hyun) cũng có nhiều nét tương đồng với nữ phù thủy đỏ Melisandre và Mẹ Rồng Daenerys Targaryen
Bom tấn Hàn Quốc "Arthdal Chronicles" bị tố đạo nhái Game Of Thrones 4 Bom tấn Hàn Quốc "Arthdal Chronicles" bị tố đạo nhái Game Of Thrones 5
Không chỉ giống về tạo hình nhân vật, bối cảnh xảy ra câu chuyện hay kiến trúc các tòa thành cũng khá giống nhau

NSX của phim vẫn chưa lên tiếng phản hồi

Hiện, ê-kíp sản xuất của bộ phim Arthdal Chronicles vẫn chưa đưa ra lời giải thích về sự trùng hợp trên. Trong khi đó, Arthdal Chronicles là bộ phim cổ trang kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal.

Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal. Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia.

Bom tấn Hàn Quốc "Arthdal Chronicles" bị tố đạo nhái Game Of Thrones 6 Bom tấn Hàn Quốc "Arthdal Chronicles" bị tố đạo nhái Game Of Thrones 7 Bom tấn Hàn Quốc "Arthdal Chronicles" bị tố đạo nhái Game Of Thrones 8 Bom tấn Hàn Quốc "Arthdal Chronicles" bị tố đạo nhái Game Of Thrones 9

Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal. Kim Ok Bin vào vai Taealha, cô là con gái đầy tham vọng của một thủ lĩnh bộ lạc.

Arthdal Chronicles sẽ được lên sóng bắt đầu từ ngày 1/6/2019 vào lúc 21:00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Các bạn hãy đón xem để kiểm chứng bộ phim cổ trang Hàn Quốc này có thực sự giống với Game Of Thrones không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.