Bom tấn điện ảnh Hàn ‘Parasite’ tung Poster và lịch chiếu chính thức

Bộ phim bom tấn điện ảnh Hàn Quốc 2019 “Parasite” của Bong Joon Ho, Song Kang Ho vừa tung Poster các nhân vật và lịch chiếu chính thức vào 30/5 tại quê nhà, tháng 6 tại Việt Nam.

Mới đây, CJ Entertainment đã phát hành loạt poster nhân vật cho bộ phim sắp ra mắt Parasite tạm dịch: Ký Sinh Trùng (패러사이트).

Poster các nhân vật chính trong phim “Parasite”

Poster lần lượt là của các diễn viên chính trong phim bao gồm Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Cho Yeo Jeong, Jang Hye Jin,…

Bom tấn điện ảnh Hàn 'Parasite' tung Poster và lịch chiếu chính thức 1 Bom tấn điện ảnh Hàn 'Parasite' tung Poster và lịch chiếu chính thức 2 Bom tấn điện ảnh Hàn 'Parasite' tung Poster và lịch chiếu chính thức 3 Bom tấn điện ảnh Hàn 'Parasite' tung Poster và lịch chiếu chính thức 4 Bom tấn điện ảnh Hàn 'Parasite' tung Poster và lịch chiếu chính thức 5 Bom tấn điện ảnh Hàn 'Parasite' tung Poster và lịch chiếu chính thức 6 Bom tấn điện ảnh Hàn 'Parasite' tung Poster và lịch chiếu chính thức 7

Bom tấn điện ảnh Hàn 'Parasite' tung Poster và lịch chiếu chính thức 8

Các poster phần nào cho thấy sự khác biệt giữa hai gia đình, một giàu có, một túng thiếu mà bộ phim muốn đề cập đến.

Nội dung chính của phim điện ảnh “Parasite”

Về Parasite (Ký sinh trùng), đây là bộ phim mới nhất của đạo diễn Bong Joon Ho, sau những siêu phẩm làm mưa làm gió phòng vé như Memories Of Murder (2003), Quái vật sông Hàn (2006), Chuyến tàu băng giá (2013) và gần đây nhất là Okja (2017). Nội dung của Parasite xoay quanh hai gia đình kiểu mẫu của xã hội Hàn Quốc, một là gia đình giàu có của Dong Ik (Lee Sun Kyun) và gia đình nghèo khó thất nghiệp của Kim Ki Taek (Song Kang Ho).

Bom tấn điện ảnh Hàn 'Parasite' tung Poster và lịch chiếu chính thức 9

Chuyện phim Ký sinh trùng bắt đầu khi con trai của Kim Ki Taek là Ki Woo làm giả bằng cấp để xin được dạy kèm tại gia đình giàu có của Dong Ik với mức lương cao ngất ngưởng. Ki Woo sau đó đã có được công việc dạy kèm và được gia đình Dong Ik chào đón nhưng mọi thứ đã không giống như những gì Ki Woo đã tưởng tượng.

Vào ngày 18/04 vừa qua, ban tổ chức Cannes 2019 đã công bố Parasite sẽ là đại diện của điện ảnh Hàn Quốc tham gia tranh giải cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến ngày 25/5 tới. Trong một cuộc họp báo gần đây đạo diễn Bong Joon Ho chia sẻ: “Tôi hy vọng khi khán giả xem xong bộ phim, họ trở về nhà với rất nhiều suy nghĩ.”

“Parasite” Trailer

Lịch chiếu: Parasite (Ký sinh trùng) đã được xác nhận sẽ phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 30/05 và vào tháng 06 tại Việt Nam.

Các bạn hãy cùng chờ đợi để đón xem siêu phẩm điện ảnh kinh dị này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *