Bom tấn “Arthdal Chronicles” của Song Joong Ki tung Teaser “NGHẸT THỞ”

Cuối cùng thì bom tấn cổ trang “Arthdal Chronicles hay The Chronicles of Aseudal” của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun chính thức tung Teaser đầu tiên đầy gay cấn, nghẹt thở.

Teaser đầu tiên của bom tấn “Arthdal Chronicles” 2019

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim cổ trang Hàn Quốc Arthdal Chronicles (아스달 연대기) tạm dịch: Aseudal Biên Niên Ký đã chính thức ‘thả thính’ các fan bằng teaser đầu tiên.

Teaser nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý khi có sự xuất hiện của các diễn viên chính như Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Oh Vin. Dù thời lượng chỉ kéo dài 15 giây nhưng đã có những cảnh quay vô cùng quy mô và hoành tráng xuất hiện, những màn truy đuổi gay cấn và kịch tính đến nghẹt thở. Đồng thời, mối quan hệ giữa các nhân vật cũng được tiết lộ khiến khán giả vô cùng mong chờ đến ngày bộ phim sắp ra mắt này phát sóng chính thức.

Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 1 Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 2

Cảnh quay vô cùng hoành tráng

Nội dung và lịch chiếu chính thức của “Arthdal Chronicles”

Tên tiếng Anh: Arthdal Chronicles 
Tên tiếng Hàn: 아스달 연대기
Dạo diễn: Kim Won-Suk
Biên kịch: Kim Young-Hyun, Park Sang-Yeon
Kênh phát sóng: tvN
Số tập:
Ngày dự kiến lên sóng: 6/2019
Lịch chiếu: 21:00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần

Nội dung chính:

Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Đại Ký) là bộ phim cổ trang kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal. Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal. Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia.

Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 3 Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 4 Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 5 Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 6 Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 7

Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal.

Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 8 Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 9 Bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung Teaser "NGHẸT THỞ" 10

Arthdal Chronicles sẽ do Kim Won Suk đạo diễn, người từng mang đến hào quang cho My Mister (2018) và Signal (2016). Kịch bản bộ sẽ được Kim Young Hyun và Park Sang Yeon chấp bút. Cả hai từng là bộ đôi biên kịch xuất thần cho hàng loạt những bộ phim như Tree with Deep Roots (2011), The Great Queen Seon Deok (2009) và Six Flying Dragons (2015).

Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt trên tvN vào ngày 01/06/19. Nhìn qua đã thấy đây đúng là bom tấn cổ trang năm 2019 sau “Mr.Sunshine” 2018 của đài cáp này. Cùng đón chờ và cập nhật thông tin mới với Khophimhan nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *