Bom tấn “Along With The Gods 2” chính thức ra rạp ngày 1/8/2018

Sau loạt các Scandal, bộ phim bom tấn Along With The Gods 2 hay Thử Thách Thần Chết 2 sẽ chính thức lên sóng ngày 1/8/2018 với sự tham gia của: Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Kim Dong Wook, D.O của EXO và Ma Dong Seok.

Vào cuối tháng hai, phong trào #Metoo (phong trào lên tiếng, tố cáo những người có hành vi đe doạ, quấy rối tình dục) diễn ra rầm rộ trong làng giải trí Hàn Quốc. Theo đó, hàng loạt nam nghệ sĩ bị đem ra ngoài ánh sáng sau khi bị tố cáo về hành vi quấy rối tình dục đồng nghiệp, hậu bối trong nghề. Để trả giá cho những hành động sai lầm của mình trong quá khứ, họ đã chấp nhận rút lui khỏi những dự án phim ảnh cũng như chịu cảnh bị cắt đất diễn trong phim đã đóng.

“Thử Thách Thần Chết 2” liên tục gặp các Scandal

bom-tan-along-with-the-gods-2-chinh-thuc-ra-rap-ngay-1-8-2018 1
Người Hàn xuống đường ủng hộ #Metoo.

Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới (Along with the Gods: The Two Worlds) phần hai chính là một trong số những tác phẩm chịu tác động lớn nhất. Hai nam diễn viên Choi Il Hwa và Oh Dal Soo góp mặt trong bộ phim đều là những gương mặt bị lên án bởi #Metoo và ekip làm phim đành phải huỷ bỏ tất cả cảnh quay ngay sau khi vừa hoàn thành xong các phần cho phim.

bom-tan-along-with-the-gods-2-chinh-thuc-ra-rap-ngay-1-8-2018 2
Nam diễn viên Choi Il Hwa.

bom-tan-along-with-the-gods-2-chinh-thuc-ra-rap-ngay-1-8-2018 3
Oh Dal Soo (bên trái) từng góp mặt trong phần một.

Cuối cùng NSX cũng thông báo ngày ra mắt vào tháng 8

Vào ngày 26/5, sau nhiều tháng “im hơi lặng tiếng”, nhà sản xuất dự án trên chính thức đưa ra thông báo: Bộ phim viễn tưởng Hàn QuốcThử thách thần chết” phần 2 sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 1/8 năm nay”.

Do hậu quả của việc thay đổi các diễn viên vào phút chót, ngày công chiếu bộ phim bị bỏ ngỏ cho đến gần đây. Tuy nhiên, nhờ vào quá trình quay phim nhanh chóng trong tháng tư, các nhà sản xuất phim đã có thể xác nhận chính xác ngày ra mắt. Theo những thông tin được tiết lộ, siêu phẩm này hiện đang trong quá trình chỉnh sửa hiệu ứng CGI, âm nhạc và kỹ xảo,…

bom-tan-along-with-the-gods-2-chinh-thuc-ra-rap-ngay-1-8-2018 4
Poster trong phần đầu.

Thử thách thần chết 2 là bộ phim điện ảnh thứ hai nằm trong series gồm ba phần nói về con người khi chết phải trải qua các thử thách của thế giới bên kia. Bộ phim bom tấn mùa hè có sự góp mặt của Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Kim Dong Wook, D.O của EXO và Ma Dong Seok.

bom-tan-along-with-the-gods-2-chinh-thuc-ra-rap-ngay-1-8-2018 5

“Tài tử” Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon và diễn viên nhí Kim Hyang Gi.

bom-tan-along-with-the-gods-2-chinh-thuc-ra-rap-ngay-1-8-2018 6
Kim Dong Wook và D.O (Exo).

bom-tan-along-with-the-gods-2-chinh-thuc-ra-rap-ngay-1-8-2018 7
Nam diễn viên “Train To Busan” – Ma Dong Seok.

Các bạn có mong chờ tiếp phần 2 của bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất năm 2017 này cùng dàn sao hot trong phần 2 này không nào???

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *