Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong “VIP”

Cùng chúng mình ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh của cặp đôi Jang Nara và Lee Sang Yoon trong bộ phim sắp ra mắt có tựa đề “VIP” nhé.

VIP là dự án phim bo han quoc do Jang Nara và Lee Sang Yoon đóng chính. Phim thuộc thể loại melodrama văn phòng bí ẩn, kể về thời kỳ phát triển của những người phụ nữ đang cố gắng vượt lên trong khi vấp ngã trong công việc. Dẫu biết khó khăn, họ vẫn mạnh mẽ tiếp tục công việc và tiến về phía trước thêm một lần nữa.

Bộ ảnh cưới của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong “VIP”

Cách đây ít ngày, một studio ảnh cưới ở Ilsan bất ngờ chia sẻ những bức ảnh cưới mới nhất của Jang Nara và nam diễn viên Lee Sang Yoon lên mạng xã hội thông qua tài khoản Instagram cá nhân. Được biết, đây là tạo hình của hai ngôi sao trong dự án phim truyền hình đầu tuần VIP (브이아이피) thuộc đài SBS.

Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 1
Lee Sang Yoon.
Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 2
Jang Nara.

Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 3
Trong bộ ảnh được công khai, cặp đôi diện trên người bộ trang phục cưới giản dị nhưng tinh tế, nhẹ nhàng. Nó đủ làm tôn lên vẻ đẹp trẻ trung của họ trong bầu không khí lãng mạn, ấm cúng.

Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 4

Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" a

Lãng mạnNgắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 5 Đáng yêu.
Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 6

Ảnh hậu trường.
Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 7 Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 8  Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 10 Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 11 Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 12
“Anh chồng quốc dân” Lee Sang Yoon đóng vai Park Sung Joon – trưởng nhóm quản lý VIP của Cửa hàng Sungwoon và cũng là chồng của Na Jung Sun (Jang Nara). Jung Sun là một người phụ nữ nhanh trí, tính cách tươi sáng, nhưng cô ấy cũng đã che giấu nỗi đau cho riêng mình mà những người khác không biết. Cô là một thành viên của đội quản lý VIP của Cửa hàng bách hóa Sungwoon, cô đã phát hiện ra một loạt bí mật sau khi nhận được một tin nhắn nặc danh.

장나라X이상윤, 오피스 멜로극 ‘VIP’ 레거시 티저 《VIP / 스브스캐치》

Teaser “VIP” 

Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của Jang Nara và Lee Sang Yoon trong "VIP" 13

Mời các bạn đón xem tập đầu tiên được phát sóng vào lúc 22:00-23:10 tối (KST) ngày 7/10 trên kênh SBS tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *