Big Hit đã xác nhận: BTS sẽ chính thức comeback vào giữa tháng 4 rồi!

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi thì cuối cùng ARMY đã thở phào vui mừng khi Big Hit đã xác nhận: BTS sẽ chính thức comeback vào giữa tháng 4 năm 2019.

Sáng 11/3, truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin BTS sẽ comeback vào trung tuần tháng 4 – sớm hơn 1 tháng so với dự kiến và 7 chàng trai đang chuẩn bị quay MV cho album mới. Thế nhưng Big Hit Entertainment lại một lần nữa khiến công chúng “chưng hửng” khi chỉ thông báo ngắn gọn rằng: “Chúng tôi sẽ sớm thông báo ngày tái xuất”.

Big Hit đã xác nhận: BTS sẽ comeback vào giữa tháng 4

Và trong khi các fan đang hoang mang với hàng loạt giả thuyết về ngày trở lại của nhóm, Big Hit Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận: Ngày comeback của 7 chàng trai sẽ rơi vào giữa tháng sau!

Big Hit đã xác nhận: BTS sẽ chính thức comeback vào giữa tháng 4 rồi! 1
Theo thông tin từ công ty chủ quản, BTS hiện đang trong những bước cuối cùng của quá trình sản xuất album mới. Có nhiều hơn 1 MV được phát hành trong lần trở lại sắp tới và nhóm sẽ bắt đầu quay những cảnh đầu tiên vào tuần này. Tuy vui mừng với thông tin này nhưng các ARMY cũng lo lắng cho thần tượng vì 7 anh chàng hiện đang phải “chạy” world tour Love Yourself.

Mời các bạn xem ngay:

BTS comeback vào 12/4/2019, tên Album là “Map of the Soul: Persona”

Vì sao các fan lại dự đoán được ngày comeback liền kề của BTS?

BTS sẽ comeback vào giữa tháng 4 là hoàn toàn chính xác vì Album phát hành tháng 4 sẽ vô cùng thuận tiện cho BTS để tham dự lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 (BBMAs) – giải thưởng âm nhạc lớn nhất nhì nước Mỹ.

BBMAs đã xác nhận tổ chức vào 1/5 và với thành tích 2 lần no.1 trên BXH Billboard 200, luôn dẫn đầu tại Social 50, BTS gần như chắc chắn sẽ tham gia lễ trao giải. Nếu ra album vào trước thời điểm này, khả năng nhóm biểu diễn trên sân khấu BBMAs như năm 2018 là rất cao.

Big Hit đã xác nhận: BTS sẽ chính thức comeback vào giữa tháng 4 rồi! 2

Thậm chí có ARMY còn dự đoán rất có thể BTS sẽ trở lại vào 26/4. Đây là thời điểm có lợi cho nhóm bởi ngày sau đó là thứ 6 – thời điểm bắt đầu tính điểm cho BXH Billboard và ngay trước thềm BBMAs tổ chức.

Big Hit đã xác nhận: BTS sẽ chính thức comeback vào giữa tháng 4 rồi!3

Chưa kể ngày comeback của BTS còn liên quan tới tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” của nhóm. Tour diễn sẽ được khởi động vào ngày 4/5 tới, và chẳng có lý gì để 7 chàng trai tiếp tục chuỗi concert vòng quanh thế giới mà không có sản phẩm âm nhạc mới toanh ra trước thời điểm này.

Big Hit đã xác nhận: BTS sẽ chính thức comeback vào giữa tháng 4 rồi! 4
BTS sẽ khởi động tour diễn mới vào ngày 4/5

Và cuối cùng, điều quan trọng nhất khiến ARMY nhất mực tin rằng “nhóm nhạc toàn cầu” sẽ comeback vào tháng 4 là do “truyền thống” phủ định ngày comeback rồi lại khẳng định thông tin của Big Hit. Năm ngoái công ty từng mạnh mẽ phủ nhận việc BTS ra album “Love Yourself: Answer” vào tháng 8 nhưng chỉ vài tuần sau lại “lật mặt” 180 độ nên trường hợp tương tự cho album lần này là điều hoàn toàn có thể.

Big Hit đã xác nhận: BTS sẽ chính thức comeback vào giữa tháng 4 rồi! 5

Nhưng các fan của BTS lại lo lắng bởi?

Lần comeback gần nhất của các chàng trai nhà Big Hit là vào tháng 8 năm ngoái với album Love Yourself: Answer cùng bản hit đình đám – Idol. Nhóm cũng đã có 1 năm đại thành công với hàng loạt thành tích trong nước lẫn quốc tế. Và với những gì đã đạt được trong thời gian vừa qua, những sản phẩm mới của BTS được kì vọng rất cao không chỉ từ người hâm mộ mà còn từ các chuyên gia âm nhạc và những fan Kpop nói chung.

Dẫu sao thì BTS cũng sẽ comeback vào giữa tháng 4 rồi nhưng cụ thể ngày nào thì chưa biết. Lại ngồi chờ Big Hit thôi các ARMY nhé. Sẵn sàng ủng hộ cho 7 chàng trai nha <3

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *